Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

0 comment

Thời gian vừa rồi tôi ăn uống không liều lượng nên mỡ thừa tích thành từng ngấn ở bụng rất xấu. Qua tìm hiểu tôi quyết định đi giảm mỡ bằng công nghệ để có thể loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng này nhưng tôi chút băn khoăn không biết giảm mỡ bằng laser lipo duy trì được bao lâu và có cần kiêng khem gì không ạ? (Thu Hoài – Vĩnh Phúc).

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?1Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D duy trì được bao lâu?

Trả lời:

Thu Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D duy trì được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D duy trì được bao lâu?

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D duy trì được bao lâu là thắc mắc không chỉ của bạn Hoài mà còn của rất nhiều người tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ của chúng tôi. Bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D sử dụng năng lượng laser ưu việt giúp hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng nên ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị. Chính vì vậy, kết quả giảm mỡ duy trì được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa và chế độ ăn uống, luyện tập sau giảm mỡ của từng người”.

giam-mo-bang-laser-lipo-duy-tri-duoc-bao-lau 13

giam-mo-bang-laser-lipo-duy-tri-duoc-bao-lau 14Kết quả giảm mỡ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa và chăm sóc sau giảm mỡ của khách hàng

2/ Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có cần kiêng kị gì không ạ?

Sau khi thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến này bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.

giam-mo-bang-laser-lipo-duy-tri-duoc-bao-lau 16Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi giảm mỡ.

– Khách hàng cần giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ.

Giảm mỡ bằng laser lipo có đau không? Khách hàng nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề nhanh chóng.

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để chống viêm, giảm sưng.

– Tiến hành tái khám, thay băng theo đúng lịch của bác sĩ.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thu Hoài giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D duy trì được bao lâu?”. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ giảm béo này, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 19006466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn và chúc bạn giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN