Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo phải thực hiện bao nhiêu lần?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là dân văn phòng nên suốt ngày chỉ ngồi một chỗ, vì thế bụng tôi có rất nhiều mỡ thừa. Tôi muốn giảm mỡ nhanh nhưng không muốn áp dụng các phương pháp phẫu thuật, cắt rạch trên da. Qua tìm hiểu thì tôi được biết công nghệ Tri Lipo có thể làm được điều này. Nhưng tôi không biết giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo phải thực hiện bao nhiêu lần? Mong các bác sĩ trả lời thắc mắc của tôi.

( Thanh Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Thu thân mến,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với câu hỏi trên chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như bạn đã biết phương pháp Tri Lipo là phương pháp giảm béo được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng cho rất nhiều khách hàng. Đây là một công nghệ giảm béo rất an toàn, không cắt rạch trên da hay phẫu thuật. Phương pháp giảm mỡ này chỉ áp dụng máy móc công nghệ cao, kết hợp với lực massage để đánh tan mỡ thừa.

Với những phụ nữ văn phòng mong muốn có vòng eo nhỏ thon nhưng thời gian eo hẹp, không thể tập luyện hay ăn kiêng khắt khe thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công nghệ Tri Lipo có khả năng đánh tan mỡ thừa dưới da, mỡ thừa nằm sâu nhờ tác động của sóng hồng ngoại, công nghệ V8 Shape và sóng RF. Sự tích hợp công nghệ này giúp tác động vào sâu các mô mỡ, phá vỡ kết cấu thành vách mỡ nên mỡ được loại bỏ hoàn toàn, duy trì kết quả giảm mỡ dài lâu.

Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo phải thực hiện bao nhiêu lần?

Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi người mà thời gian trị liệu, giảm mỡ có những chênh lệch khách nha. Tuy nhiên, một liệu trình điều trị thông thường dao động trong khoảng từ 4-10 lần với thời gian 1 lần kéo dài từ 1 đến 2 tiếng.

So với công nghệ Lipo Matic 3D thì công nghệ giảm mỡ này có số lần điều trị cao hơn rất nhiều. Nhưng nếu so với các phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật thông thường cũng như các phương pháp giảm mỡ tự nhiên thì đây thực sự là một phương pháp giảm mỡ vô cùng nhanh chóng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo phải thực hiện bao nhiêu lần? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN