Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Tôi là Yến Khanh. Tôi ở Hà Nội. Tôi rất lười tập thể dục và ăn kiêng nên tôi muốn đi giảm mỡ. Được biết công nghệ Tri Lipo là công nghệ giảm mỡ sử dụng nhiều thiết bị hiện đại. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi là giảm mỡ bằng công nghệ này có an toàn không?

Trả lời

Bạn Yến Khanh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo là phương pháp giảm mỡ công nghệ cao, không phẫu thuật. Phương pháp giảm mỡ này được các bác sĩ và khách hàng đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả của nó:

– Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm của Mỹ (FDA) cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

– Công nghệ Tri Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh mà không cần phẫu thuật. Các chuyên viên giảm mỡ cho khách hàng bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại bậc nhất như:

Sóng hồng ngoại

có tác dụng loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa bằng cách chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ, hình thành và quay trở lại.

Công nghệ V8 Shape tạo áp lực chân không, tác động toàn diện vào mô mỡ, phá hủy các mô mỡ thừa trong cơ thể.

Sóng RF tạo hiệu ứng phân hủy mỡ và sinh nhiệt, qua đó giúp da săn chắc, thúc đẩy quá trình hình thành collagen, giúp tuần hoàn máu, da được trẻ hóa.

Do đó, kết hợp với lực tạo ra trong quá trình massage bạn có thể giảm mỡ nhanh chóng một cách tối đa, nhanh chóng mà không cần phải cắt rạch da, không cần phẫu thuật.

– Sau giảm mỡ không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra với cơ thể. Vùng da giảm mỡ trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trung tâm giảm mỡ uy tín hàng đầu Việt Nam, đã được Sở y tế cấp phép hoạt động, nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm mỡ Tri Lipo. Kangnam tiến hành giảm mỡ cho hàng trăm khách hàng và đều thu lại được kết quả hài lòng, như ý, giảm mỡ an toàn.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là những người có chuyên môn sâu, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Trước khi tiến hành giảm mỡ bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thẩn, khoang vùng mỡ thừa, thực hiện các xét nghiệm cần thiết… để giảm mỡ đạt hiệu quả tối ưu.

Có thể khẳng định rằng giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Tri Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ mang đến cho bạn vóc dáng gọn thon, cơ thể khỏe mạnh trong một thời gian ngắn. Đặc biệt là giảm mỡ bằng Tri Lipo đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp giảm mỡ này.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo có an toàn không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN