Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có loại bỏ được toàn bộ mỡ thừa không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi được biết là công nghệ Laser Lipo có khả năng giảm mỡ nhanh với một lần duy nhất. Nếu chỉ cần thực hiện một lần thì giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có loại bỏ được toàn bộ mỡ thừa không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi yên tâm hơn bởi tôi đang có ý định thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp này.

(Thanh Ngoan – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Thanh Ngoan thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với thắc mắc “Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D có loại bỏ được toàn bộ mỡ thừa không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường trên cơ thể có hai loại mỡ chính là lớp mỡ thông thường nằm dưới da và lớp mỡ nằm sâu.

Lớp mỡ thông thường có đặc điểm là nằm ngay dưới da. Lớp mỡ này dễ loại bỏ bằng các phương pháp thông thường như tập luyện, ăn kiêng, massage giảm mỡ…

Lớp mỡ nằm sâu thì gần như không thể loại bỏ bằng các phương pháp thông thường vì chúng nằm sâu, tích tụ theo thời gian với màng mỡ dày, liên kết giữa các mô chặt chẽ, thành mỡ vững chắc.

Chính vì vậy nhiều phương pháp giảm mỡ bụng thường không loại bỏ được toàn bộ mỡ thừa nên khiến nhiều người lo lắng.

Công nghệ Lipo Matic 3D được nhiều khách hàng của Kangnam an tâm sử dụng bởi công nghệ này có thể giảm mỡ triệt để, loại bỏ mỡ thừa chỉ với một lần điều trị. Công nghệ Lipo Matic 3D là công nghệ sử dụng năng lượng laser để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Với bước sóng 1064 nm, tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, loại bỏ các mô mỡ thông thường ngay dưới da và các mô mỡ cứng phía trong. Sau đó, mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Như vậy, mỡ được loại bỏ triệt để, không có khả năng tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ duy trì dài lâu.

Nếu còn băn khoăn mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn trực tuyến và miễn phí qua fom dưới đây.

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có loại bỏ được toàn bộ mỡ thừa không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN