Giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không?

0 comment

Tập thể dục là cách giảm béo đang được mọi lứa tuổi áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không?, hãy cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia để tránh trường hợp áp dụng vô ích nhé!

giam-mo-bang-bai-tap-the-duc-co-hieu-qua-khong-1Tập thể dục giảm béo là phương pháp giảm mỡ đang được ưa chuộng hiện nay

Tác dụng đầu tiên của việc tập thể dục đó chính là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, nhiều người còn mong muốn tập thể dục để giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể. Vậy giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không?

Bác sĩ Huỳnh Luân tư vấn: giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không?

Theo bác sĩ Huỳnh Luân, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Nếu nói rằng tập thể dục không giúp giảm mỡ là sai. Tuy nhiên, tại sao trên thực tế có rất nhiều người chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày mà trọng lượng cơ thể không những không giảm lại còn tăng vọt. Nguyên nhân chính là: Tập, tập, tập…và ăn. Những người này cho rằng họ có thể ăn bất cứ thứ gì họ muốn sau khi miệt mài luyện tập. Rõ ràng, dù bạn có tập luyện chăm đến đâu mà không có chế độ ăn kiêng khoa học thì sẽ không bao giờ thu lại được kết quả mong muốn.

giam-mo-bang-bai-tap-the-duc-co-hieu-qua-khong-3Tập thể dục phải đi đôi với xây dựng chế độ ăn kiêng hợp lý mới mang lại kết quả giảm mỡ như ý

Nếu bạn muốn giảm mỡ bằng các bài tập thể dục thì hãy cân nhắc và tính toán xem mình sẽ tiêu tốn bao nhiêu calo trong khi luyện tập và cần phải nạp bao nhiêu calo là hợp lý. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng cho rằng, lượng cân bằng năng lượng hằng ngày hay lượng calo “ra – vào” cơ thể luôn là phương thức tối ưu nhất cho việc giảm cân. Vì vậy, giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không còn tùy thuộc vào việc bạn áp dụng như thế nào”.

Bên cạnh đó, để giảm mỡ vùng bụng hay bất cứ vùng nào trên cơ thể một cách hiệu quả, thay vì chỉ tập trung vào một vài động tác nào đó thì bạn nên vận động toàn cơ thể để giảm lượng mỡ một cách đồng đều chứ không phải chỉ tích cực giảm mỡ ở một vùng.

giam-mo-bang-bai-tap-the-duc-co-hieu-qua-khong-4Để giảm cân nhanh chóng, hãy tăng cường độ luyện tập thay vì kéo dài bài tập

Cũng theo bác sĩ Huỳnh Luân: “Tập thể dục nhiều thực chất sẽ không hiệu quả bằng việc tập ít nhưng tăng cường độ luyện tập và duy trì đều đặn. Cách luyện tập tốt nhất là thực hiện tập các bài thể dục 3 lần/tuần, mỗi lần không quá 90 phút”.

Một lưu ý nữa với những người đang có ý định tập thể dục giảm béo đó là những bài tập này thường không hiệu quả với người thừa cân, béo phì lâu năm. Trường hợp này bạn nên tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Hiện nay Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ được đánh giá cao, không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ nhanh mà còn rất an toàn cho người điều trị.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không? Nếu quan tâm tới phương pháp giảm mỡ nhanh Laser Lipo bạn hãy bớt chút thời gian trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng bài tập thể dục có hiệu quả không? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN