Giảm béo toàn thân bằng Laser Lipo có gì khác biệt?

0 comment

Laser Lipo là giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả nhất hiện nay, cam kết giảm mỡ hiệu quả lên tới 85-95% chỉ sau 1 liệu trình điều trị, tuyệt đối an toàn, đồng thời giúp cho làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh, đẹp tự nhiên.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, giảm béo bằng Laser Lipo có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với các phương pháp giảm béo thông thường đang được áp dụng hiện nay. Cụ thể như sau:

Loại bỏ mỡ thừa hiệu quả đến 85-95% chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất

Với tác động của bước sóng năng lượng 1064nm và lực hút chân không, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp các bác sĩ quan sát tốt nhất, điều đó giúp cho sóng Laser Lipo len lỏi sâu vào từng mô mỡ, màng bám của tế bào mỡ, phá vỡ màng chán toxin, loại bỏ 85-95% mỡ thừa vùng điều trị.

Công nghệ Laser Lipo có thể giảm mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể một cách đơn giản, dễ dàng. Khi tia laser tác động đến các mô mỡ, màng mỡ chúng sẽ phá vỡ các liên kết cứng đầu, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài cơ thể. Mỡ bị loại bỏ hoàn toàn nên khó có cơ hội quay trở lại.

Giảm béo toàn thân bằng Laser Lipo có gì khác biệt?

Công nghệ giảm béo toàn thân hiệu quả 85-95% chỉ sau 1 lần điều trị

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ trong khoảng thời gian 60 phút và chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất mà không cần áp dụng các bài tập luyện, ăn kiêng khắt khe. Sau khi loại bỏ mỡ, nhiệt lượng tỏa ra từ laser giúp sắp xếp lại collagen dưới da, nhờ đó sau giảm mỡ da không chảy xệ, nhão chùng mà trở nên săn chắc hơn.

Nhìn chung, Laser Lipo có thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề mà các phương pháp hay công nghệ giảm béo thông thường mắc phải như: kém an toàn, hiệu quả không lâu dài, nhanh béo lại, giảm béo lâu, mệt mỏi, đau đớn…

Làn da săn chắc, khỏe mạnh

Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả, sóng Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp làn da vùng giảm mỡ nhanh chóng ổn định, săn chắc, khỏe mạnh. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Laser Lipo so với các phương pháp giảm mỡ thông thường khác.

Công nghệ giảm béo toàn thân tuyệt đối an toàn

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ do trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng rất thành công. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về chất lượng,độ an toàn bởi tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ, được hàng nghìn khách hàng tại đây lựa chọn.

Giảm béo toàn thân bằng Laser Lipo có gì khác biệt?

Laser Lipo là phương pháp giảm béo toàn thân an toàn, không ảnh hưởng, không xâm lấn đến các vùng xung quanh

Trước khi tiến hành giảm béo bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để đưa ra kết luận bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm béo hay không. Ngoài ra, tia laser trong công nghệ Laser S-Lipick chỉ tác động vào mỡ thừa mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh. Sau khi thực hiện bạn sẽ có thân hình gọn thon mà không lo các tác dụng phụ xảy ra.

Ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại

Khác với các phương pháp giảm mơ trước đây, Laser Lipo sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành hút toàn bộ mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả nằng mỡ tích tụ trở lại sau quá trình điều trị.

Giảm mỡ nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh nhất hiện nay, chỉ sau 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa tại vùng bụng được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Giảm béo toàn thân bằng Laser Lipo có gì khác biệt?

Giảm béo toàn thân nhanh chóng, hiệu quả bằng Laser Lipo tại TMV Kanganm

Dịch vụ giảm mỡ Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để hiểu hơn về phương pháp giảm béo toàn thân Laser Lipo, bạn vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp miễn phí qua fom đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm béo toàn thân bằng Laser Lipo có gì khác biệt? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN