Giảm béo cấp tốc, an toàn tuyệt đối bằng Laser Lipo

0 comment

Với khả năng loại bỏ từ 85 – 95% lượng mỡ thừa tại vị trí điều trị, công nghệ Lipo Matic 3D được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn giảm béo cấp tốc, an toàn tuyệt đối.

giam beo cap toc, an toan voi laser lipo

Lipo Matic 3D mang đến cho bạn vòng eo thon, dáng chuẩn chỉ sau 1 lần điều trị

Hiểu hơn về công nghệ Lipo Matic 3D

Lipo Matic 3D là công nghệ giảm béo thông minh và cực kỳ khoa học. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối khi thực hiện giảm mỡ trên nhiều vùng cơ địa khác nhau.

Lipo Matic 3D sở hữu bước sóng lên đến 1.064nm, có khả năng tác động và phá vỡ hoàn toàn những mô mỡ bên trong cơ thể, cho kết quả loại bỏ mỡ tốt nhất.

Giảm béo cấp tốc, an toàn tuyệt đối bằng Lipo Matic 3D

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp giảm béo cấp tốc khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhằm loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể ngoài những phương pháp luyện tập thể thao và thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, những phương pháp này thường phải thực hiện bóc tách, cắt rạch, xâm lấn nhiều nên biến chứng cũng thường xuyên xảy ra, đấy là chưa kể kết quả không thể duy trì lâu dài, khiến nhiều người lo ngại.

giam-beo-cap-toc-an-toan-tuyet-doi-bang-laser-lipo4

Lipo Matic 3D có khả năng nhận biết và hóa lỏng mỡ thừa an toàn

Công nghệ Lipo Matic 3D ra đời đã mang đến cơ hội loại bỏ mỡ an toàn nhất hiện nay, cho hiệu quả tuyệt đối và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng mong muốn giảm mỡ. Công nghệ này được tích hợp bước sóng lên đến 1.064nm, có khả năng nhận biết và phá vỡ những mô mỡ liên kết chặt chẽ với nhau, hóa lỏng và sau đó đưa chúng ra ngoài triệt để.

Chỉ sau 1 lần thực hiện loại bỏ mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D, toàn bộ mô mỡ thừa vùng được điều trị đã được loại bỏ hoàn toàn. Chỉ trong vòng 60 phút và 1 lần thực hiện liệu trình duy nhất, chuyên gia đã khẳng định rằng: Lipo Matic 3D là công nghệ giảm béo nhanh cấp tốc nhất hiện nay.

giam-beo-cap-toc-an-toan-tuyet-doi-bang-laser-lipo3

Công nghệ Lipo Matic 3D được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ

Tất cả các quy trình của phương pháp này đều được thực hiện chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên vùng bụng, hoàn toàn không xâm lấn đến những vùng da khác. Đồng thời, quá trình hóa lỏng mô mỡ thừa của tia Lipo Matic 3D có sự hỗ trợ tích cực từ thiết bị nội soi, camera “dẫn đường” nên hạn chế được sự xâm lấn lên những mô da khác, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và biến chứng.

Một bước tiến vượt bậc của công nghệ Lipo Matic 3D chính là khả năng vừa loại bỏ mỡ hoàn toàn, vừa ngăn không cho mỡ tích tụ lại nên kết quả duy trì được vĩnh viễn. Đồng thời, phương pháp này còn có khả năng kích thích sự tăng trưởng của các tế bào collagen bên trong cơ thể, giúp da tái sinh, săn chắc hơn, hạn chế được da chùng, nhăn nheo sau khi lấy mỡ.

Sau khi giảm béo bằng công nghệ Lipo Matic 3D, bạn cũng không cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng quá khắt khe, có thể quay trở lại với công việc, cuộc sống ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như những phương pháp khác.

giam-beo-cap-toc-an-toan-tuyet-doi-bang-laser-lipo2

Kết quả giảm béo từ Lipo Matic 3D

Bạn quan tâm đến việc giảm béo nhanh, an toàn tuyệt đối, bạn mong muốn được trải nghiệm liệu trình giảm mỡ thừa trên cơ thể bằng công nghệ Lipo Matic 3D, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm béo cấp tốc, an toàn tuyệt đối bằng Laser Lipo trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN