OFF 10% – HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO, EO THON DÁNG CHUẨN CHỈ 1 LẦN

0 comment

Mong muốn mang đến cho Quý khách hàng vòng eo thon, dáng chuẩn cùng làn da săn chắc, tự tin đón tết, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% chi phí hút mỡ Lipo Matic 3D; khách hàng đến tham gia dịch vụ được bốc thăm nhận lì xì tết. Áp dụng từ 25/1-10/2/2015. Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D-1 lần hiệu quả 95%.

480x320

LÌ XÌ TẾT ẤT MÙI

(Áp dụng: 25/1-10/2/2015)

====*&*====

1. Chi tiết chương trình

+ Giảm 10% chi phí hút mỡ công nghệ Lipo Matic 3D

+ Loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ 1 lần điều trị duy nhất

+ Sở hữu eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc tự tin du xuân

+ Phục hồi nhanh, an toàn tuyệt đối

icon 123Hoặc Đăng ký Tại Đây

2. ĐƯỢC BỐC THĂM MAY MẮN NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ 

Cùng với chính sách giảm giá lớn, khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ ngày 05/01 – 10/02/2015 Quý khách hàng còn được bốc thăm may mắn nhận quà đầu năm với 500 phiếu quà tặng tổng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng, trong đó:

icon 20 phiếu thẩm mỹ miễn phí 100%

icon Hơn 300 phiếu quà tặng trị giá từ 1 – 10 triệu VNĐ

icon Hàng trăm phiếu quà tặng giá trị khác

icon 123Hoặc Đăng ký Tại Đây

* Lưu ý:

– Thời gian triển khai từ 25/1/2015 đến hết ngày 10/2/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 15/02/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO CHỈ 1 LẦN

EO THON, DÁNG CHUẨN, DA SĂN CHẮC ĐÓN TẾT

Lipo Matic 3D là thế hệ giảm béo mới nhất hiện nay được các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp. Lipo Matic 3D loại bỏ triệt để mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị, đảm bảo các yếu tố như an toàn, mỡ không tái tích tụ trở lại, thời gian phục hồi nhanh… giúp chị em tự tin với vóc dáng chuẩn, vòng eo thon gọn và làn da săn chắc của mình.

giam-mo-hieu-qua-bang-laser-lipo

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ 1 lần, sở Eo thon, Dáng chuẩn, Da săn chắc đón tết

Hút mỡ Lipo Matic 3D được đánh giá là giải pháp loại bỏ mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp loại bỏ 95% mỡ thừa, ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại hiệu quả mà công nghệ Lipo Matic 3D còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chỉ với 1 lần duy nhất mang lại cho bạn vòng eo con kiến, vóc dáng thon thả, chuẩn như ý muốn cùng làn da săn chắc, không bị chảy sệ, đẹp hoàn hảo vui đón tết.

Để giảm mỡ đạt hiệu quả, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tuân thủ theo một quy trình giảm mỡ đạt chuẩn. Xem video quy trình giảm mỡ công nghệ Lipo Matic 3D:

Phục hồi nhanh

Công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận giảm mỡ an toàn, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo các yếu tố an toàn, hiệu quả. Lipo Matic 3D cũng đã được hàng nghìn khách hàng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam trải nghiệm và hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Sau khi giảm mỡ từ 7-10 ngày, vùng giảm mỡ đã ổn định, cho bạn vóc dáng chuẩn, vòng eo thon.

Hình ảnh trước sau giảm mỡ Lipo Matic 3D

giam-beo-21

giam-beo-1-copy

giam-beo-2

Là một trong số bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, Kangnam luôn tuân thủ mọi quy định thẩm mỹ của Bộ Y tế. Các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện giảm mỡ tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cả trong, sau khi phẫu thuật.

icon 123Hoặc đăng ký tại đây

Hãy đăng ký sớm để trở thành người tiếp theo được hướng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi cuối năm cùng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: OFF 10% – HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO, EO THON DÁNG CHUẨN CHỈ 1 LẦN trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN