Công nghệ nào giúp giảm mỡ nhanh chỉ với 1 lần duy nhất?

0 comment

Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm mỡ được áp dụng. Tuy nhiên, phần lớn các công nghệ này đều đòi hỏi khách hàng phải thực hiện khá nhiều lần. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nào chỉ với 1 lần duy nhất không?(Vân Nhi – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Vân Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp giảm mỡ nhanh một lần duy nhất thì Lipo Matic 3D chính là công nghệ phù hợp nhất dành cho bạn.

Lipo Matic 3D sử dụng năng lượng laser để đánh tan mỡ thừa. Khi tia laser tác động vào vùng giảm mỡ, các màng mỡ, mô mỡ sẽ bị đánh tan, bẻ gãy liên kết, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị hút mỡ chuyên dụng.

Mỡ trong cơ thể chủ yếu có hai dạng là mỡ thường (nằm ngay dưới da) và mỡ cứng đầu nằm sâu. Các phương pháp giảm mỡ thông thường có thế tác động vào các mô mỡ dưới da nhưng khó lòng phá vỡ được các liên kết mỡ, các mô mỡ cứng. Những mô mỡ này được bao bọc bởi độc tố toxin nên rất khó tiêu hủy. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mỡ hình thành trở lại, không được phá bỏ hoàn toàn.

Công nghệ Lipo Matic 3D khắc phục được nhược điểm của các công nghệ, phương pháp giảm mỡ thông thường. Năng lượng Laser có thể phá hủy các mô mỡ thường và mô mỡ cứng nhờ đó giảm mỡ triệt để, nhanh chóng, mỡ khó hình thành trở lại.

Thêm vào đó, nhiệt lượng tỏa ra từ laser còn có tác dụng sắp xếp lại cấu trúc collagen giúp bạn có được làm da săn chắc, mịn màng sau khi tiến hành giảm mỡ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào giúp giảm mỡ nhanh chỉ với 1 lần duy nhất? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN