Giảm mỡ nách có tốt không? – Giải đáp chuyên sâu từ bác sĩ tạo hình vóc dáng

0 comment

Nhiều người vẫn còn e ngại, lo lắng giảm mỡ nách có tốt không với công nghệ Lipo Matic 3D? Bởi lẽ, họ đã mất quá nhiều thời gian, công sức kiên trì với các bài tập, chế độ ăn kiêng kham khổ nhưng không thành công và lựa chọn hút mỡ nách nhờ công nghệ cao là biện pháp cuối cùng. Lắng nghe ý kiến từ bác sỹ tạo hình vóc dáng – giải đáp chi tiết qua nội dung dưới đây!

Giảm mỡ nách có tốt không? – Kiểm chứng thực tế

Hiện nay, giảm mỡ nách được thực hiện theo công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D- Phương pháp giảm béo tốt nhất đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Giảm mỡ nách có tốt không? Cùng xem ngay quy trình giảm mỡ bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D để kiểm chứng hiệu quả đạt được.

[CẬN CẢNH] quy trình giảm mỡ Lipo Matic 3D theo tiêu chuẩn quốc tế tại Kangnam

Giảm mỡ nách có tốt không

Giảm mỡ nách Lipo Matic 3D phải được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y Tế

Lắng nghe chia sẻ của bác sĩ chuyên môn hút mỡ nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS giải đáp như sau: 

Theo bác sĩ, nách là vùng rất khó loại bỏ mỡ thừa dù áp dụng ăn kiêng hay tập luyện thể dục trong thời gian dài. Vì vậy, nhu cầu tìm tới công nghệ giảm mỡ nách là vô cùng cần thiết. Giảm mỡ nách có tốt không? Điều này tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người.

Với công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D có thể giúp loại bỏ mọi tình trạng mỡ thừa vùng nách nhiều hay ít một cách dễ dàng chỉ sau một lần thực hiện.

BẠN MUỐN GIẢM NGAY 3 – 5 CM MỠ THỪA VÙNG NÁCH CHỈ SAU 1 LẦN?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIẢM MỠ TRỰC TIẾP TƯ VẤN

tich
Hoặc

→Ứng dụng thiết bị nội soi xác định chính xác vị trí mô mỡ, loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng nách

Giảm mỡ nách có tốt không? Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này vì công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D sử dụng thiết bị đầu dò thông minh nhằm xác định vị trí mô mỡ thừa chính xác và loại bỏ chúng ra ngoài nhờ ống hút chuyên dụng. Chỉ trong vòng 60 phút, dưới tác động của máy trợ lực nén khí và thiết bị ống rung Canula quay 360 độ phá vỡ, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài.

→Sử dụng năng lượng tại xung 3D tái tạo collagen săn chắc da không lo mỡ thừa tái phát lại

Bác sĩ sử dụng năng lượng tạo xung 3D nhằm tái tạo, tăng sinh collagen giúp săn chắc da nên bạn không lo sau khi khi hút mỡ thừa da bị chùng nhão như các phương pháp giảm cân thông thường. Đặc biệt, bạn chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo không tái phát.

Giảm mỡ nách Lipo Matic 3D hết mỡ thừa, da vùng nách săn chắc lâu dài

→Chỉ chích 1 điểm rất nhỏ, phục hồi nhanh và không để lại sẹo

Công nghệ Lipo Matic 3D không cắt rạch, xâm lấn tới bộ phận khác chỉ chích một điểm rất nhỏ đưa thiết bị vào và hút bỏ mỡ thừa ra ngoài nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 tuần bạn đã hồi phục và vận động bình thường.

►►Lời khuyên của chuyên gia

Theo bác sĩ Kangnam, muốn kết quả giảm mỡ nách cao, an toàn bạn nên thực hiện tại cơ sở được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, bác sĩ có giấy phép hành nghề minh bạch. Hơn thế nữa, bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong chăm sóc hậu phẫu để hồi phục nhanh chóng.

BẠN CẦN LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA GIẢM MỠ NÁCH NGAY LÚC NÀY?

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách có tốt không? – Giải đáp chuyên sâu từ bác sĩ tạo hình vóc dáng trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN