Chỉ còn 2 ngày giảm béo Laser Lipo với mức chi phí “không tưởng”

0 comment

Cơ hội sở hữu vóc dáng thon gọn, tự tin diện bikini đón hè với công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật Lipo Matic 3D với mức chi phí giảm đến 10% – duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ còn từ đây đến hết ngày 28/05/2015.

chi-con-2-ngay-giam-beo-laser-lipo-voi-muc-chi-phi-khong-tuong87 chi-con-2-ngay-giam-beo-laser-lipo-voi-muc-chi-phi-khong-tuong1

Với Lipo Matic 3D, bạn không còn phải mệt mỏi với những bữa ăn kiêng hay chế độ tập luyện mất sức

Lipo Matic 3D – Giảm béo không phẫu thuật cho tất cả các vùng

Công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D là một trong những giải pháp thông minh để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa bên trong cơ thể mà không cần phải cắt rạch hay sử dụng dao kéo – đây là ưu điểm vượt trội khiến đông đảo chị em cảm thấy thích thú khi lần đầu được tiếp cận với công nghệ này.

Lipo Matic 3D là sản phẩm của Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi trong chiến dịch giảm béo cho người dân Mỹ. Lipo Matic 3D hoạt động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng mạnh mẽ, có bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng phá vỡ những liên kết mỡ thừa gắn kết vững chắc với nhau.

chi-con-2-ngay-giam-beo-laser-lipo-voi-muc-chi-phi-khong-tuong4

Lipo Matic 3D tiến hành giảm béo chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt

Sau đó, đầu thiết bị chuyên dụng có gắn máy hút áp lực li tâm sẽ đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Toàn bộ quá trình loại bỏ mỡ thừa bằng Lipo Matic 3D được thực hiện hoàn toàn khép kín, thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không có sự xuất hiện của dao kéo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ vì không để lại sẹo như những phương pháp thông thường khác.

Điều đặc biệt là Lipo Matic 3D còn có khả năng loại bỏ mỡ thừa tại hầu hết tất cả các vùng trên cơ thể. Điều này là một khác biệt rõ rệt đối với những phương pháp giảm béo thông thường khác. Đặc biệt, với những vùng cơ thể có cấu trúc phức tạp như: Cằm, mặt, bắp tay, bắp chân thì Lipo Matic 3D vẫn cho kết quả giảm béo trên cả mong đợi.

Quy trình giảm béo công nghệ Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Béo phì có thể do bệnh lý, có thể do chế độ dinh dưỡng… Cho dù là xuất phát từ nguyên nhân nào thì vẫn là những liên kết mỡ thừa tích tụ tại cùng một vị trí và khiến bộ phận đó dư lượng mỡ, mất cân đối. Những liên kết mỡ này đều có thể bị loại bỏ đến 95% nhờ công nghệ Lipo Matic 3D.

Chỉ còn 2 ngày giảm béo Lipo Matic 3D với mức chi phí “không tưởng”

Cơ hội giảm béo với công nghệ thông minh Lipo Matic 3D duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí “không tưởng”:

 Giảm ngay 10% chi phí giảm béo cho tất cả các vùng với công nghệ Lipo Matic 3D

Chỉ 1 liệu trình có ngay:

+ Dáng chuẩn, eo thon, số đo lý tưởng

+ Tự tin diện bộ cánh ôm bó sát, bikini dạo biển

+ Tự tin thể hiện mình

+ Không cần thực hiện chế độ ăn kiêng

+ Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

icon 123

– Chỉ từ đây đến hết ngày 28/5/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 10/06/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

chi-con-2-ngay-giam-beo-laser-lipo-voi-muc-chi-phi-khong-tuong3

chi-con-2-ngay-giam-beo-laser-lipo-voi-muc-chi-phi-khong-tuong2

chi-60-phut-hut-mo-khong-phau-thuat-co-ngay-vong-eo-con-kien

Lipo Matic 3D – Giảm béo hiệu quả cho tất cả các vùng trên cơ thể

Công nghệ Lipo Matic 3D áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới. Bạn luôn mong muốn sở hữu vóc dáng chuẩn, thon gon sau những ngày tháng thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng không có kết quả. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ giảm béo Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí cạnh tranh chưa từng có từ trước đến nay.

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ còn 2 ngày giảm béo Laser Lipo với mức chi phí “không tưởng” trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN