Chỉ còn 2 ngày giảm béo Laser Lipo với mức chi phí “không tưởng”

0 comment

Cơ hội sở hữu vóc dáng thon gọn, tự tin diện bikini đón hè với công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí giảm đến 10% – duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ còn từ đây đến hết ngày 28/05/2015.

 

Với Laser Lipo, bạn không còn phải mệt mỏi với những bữa ăn kiêng hay chế độ tập luyện mất sức

Laser Lipo – Giảm béo không phẫu thuật cho tất cả các vùng

Công nghệ giảm béo Laser Lipo là một trong những giải pháp thông minh để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa bên trong cơ thể mà không cần phải cắt rạch hay sử dụng dao kéo – đây là ưu điểm vượt trội khiến đông đảo chị em cảm thấy thích thú khi lần đầu được tiếp cận với công nghệ này.

Laser Lipo là sản phẩm của Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi trong chiến dịch giảm béo cho người dân Mỹ. Laser Lipo hoạt động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng mạnh mẽ, có bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng phá vỡ những liên kết mỡ thừa gắn kết vững chắc với nhau.

Laser Lipo tiến hành giảm béo chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt

Sau đó, đầu thiết bị chuyên dụng có gắn máy hút áp lực li tâm sẽ đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Toàn bộ quá trình loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo được thực hiện hoàn toàn khép kín, thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không có sự xuất hiện của dao kéo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ vì không để lại sẹo như những phương pháp thông thường khác.

Điều đặc biệt là Laser Lipo còn có khả năng loại bỏ mỡ thừa tại hầu hết tất cả các vùng trên cơ thể. Điều này là một khác biệt rõ rệt đối với những phương pháp giảm béo thông thường khác. Đặc biệt, với những vùng cơ thể có cấu trúc phức tạp như: Cằm, mặt, bắp tay, bắp chân thì Laser Lipo vẫn cho kết quả giảm béo trên cả mong đợi.

Quy trình giảm béo công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Béo phì có thể do bệnh lý, có thể do chế độ dinh dưỡng… Cho dù là xuất phát từ nguyên nhân nào thì vẫn là những liên kết mỡ thừa tích tụ tại cùng một vị trí và khiến bộ phận đó dư lượng mỡ, mất cân đối. Những liên kết mỡ này đều có thể bị loại bỏ đến 95% nhờ công nghệ Laser Lipo.

Chỉ còn 2 ngày giảm béo Laser Lipo với mức chi phí “không tưởng”

Cơ hội giảm béo với công nghệ thông minh Laser Lipo duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí “không tưởng”:

 Giảm ngay 10% chi phí giảm béo cho tất cả các vùng với công nghệ Laser Lipo

Chỉ 1 liệu trình có ngay:

+ Dáng chuẩn, eo thon, số đo lý tưởng

+ Tự tin diện bộ cánh ôm bó sát, bikini dạo biển

+ Tự tin thể hiện mình

+ Không cần thực hiện chế độ ăn kiêng

+ Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Chỉ từ đây đến hết ngày 28/5/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 10/06/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Laser Lipo – Giảm béo hiệu quả cho tất cả các vùng trên cơ thể

Công nghệ Laser Lipo áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới. Bạn luôn mong muốn sở hữu vóc dáng chuẩn, thon gon sau những ngày tháng thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng không có kết quả. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ giảm béo Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí cạnh tranh chưa từng có từ trước đến nay.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ còn 2 ngày giảm béo Laser Lipo với mức chi phí “không tưởng” trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN