Béo do di truyền có thể giảm mỡ được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Tôi có dáng hình quá khổ nên tôi luôn rất tự ti. Tôi đã thử nhiều phương pháp giảm cân nhưng đều không cho kết quả. Nguyên nhân là do nhà tôi ai cũng béo nên tôi có hình dáng giống với bố mẹ tôi. Vì vậy tôi muốn hỏi các bác sĩ là béo do di truyền có thể giảm mỡ được không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ!(Thanh Huyền – Quảng Ninh)

Trả lời

Bạn Thanh Huyền thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Rất nhiều người bị béo phì do di truyền và nghĩ rằng mình không thể giảm mỡ thừa bằng bất cứ phương pháp nào. Điều này hoàn toàn sai. Có thể những người béo do di truyền khó giảm mỡ hơn những người bình thường nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể giảm cân.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp giảm cân tiên tiến nhất – Laser Lipo vào phục vụ cho hàng trăm khách hàng và đều có kết quả giảm mỡ thừa hiệu quả.

Phương pháp này sử dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm, tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, loại bỏ các mô mỡ thông thường ngay dưới da và các mô mỡ cững phía trong. Sau đó, mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Như vậy, mỡ được loại bỏ triệt để, không có khả năng tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài, mỡ không tích tụ trở lại.

Bên cạnh đó, nhiệt lượng sóng Laser Lipo còn có công dụng sắp xếp lại collagen, kích thích quá trình sản sinh collagen mới, giúp vùng da điều trị nhanh chóng trở nên săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng.

Như vậy, dù bạn có bị béo phì do di truyền thì bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bằng phương pháp này, cho hiệu quả lâu dài với dáng hình thon gọn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Béo do di truyền có thể giảm mỡ được không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN