Bạn có tin chỉ 1 giờ đồng hồ để giảm mỡ đùi triệt để?

0 comment

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì mỡ đùi rất khó để loại bỏ do vùng này thường tập trung các mô mỡ cứng Cellulite được tích tụ lâu năm và khó tiêu hủy. Vì thế mà các biện pháp mà chị em thường áp dụng như ăn kiêng, luyện tập thường đòi hỏi khá nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không được như ý. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Lipo, chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bạn đã có thể giảm mỡ đùi triệt để, lấy lại đôi chân thon dài, đẹp hoàn hảo.

giảm mỡ đùi triệt để

Bạn có tin chỉ 1 giờ đồng hồ để giảm mỡ đùi triệt để?

Lipo Matic 3D là công nghệ giảm mỡ do các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp béo phì, mỡ thừa tại một hoặc nhiều vùng trên cơ thể.

Công nghệ này sử dụng bước sóng 1064nm tác động vào vùng đùi, nhận biết và phá vỡ chọn lọc mọi tế bào mô mỡ, kể cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, hóa lỏng chúng rồi đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại. Vì thế mà chỉ sau 1 giờ đồng hồ thực hiện, công nghệ này giúp giảm mỡ đùi triệt để, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Không những vậy, sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser 980nm sẽ sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm là ưu điểm vượt trội chỉ có ở Lipo Matic 3D mà các phương pháp giảm mỡ thông thường trước đây không có được, tránh được tình trạng da bị nhão chùng, chảy xệ sau quá trình giảm mỡ. Nhờ đó mà công nghệ này được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Bạn có tin chỉ 1 giờ đồng hồ để giảm mỡ đùi triệt để?

Công nghệ Lipo Matic 3D giảm mỡ đùi triệt để, vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất

Bên cạnh đó, công nghệ Lipo Matic 3D còn là giải pháp giảm béo an toàn tuyệt đối, tuy thực hiện trong thời gian ngắn song không gây ra bất cứ phản ứng xấu ngoài mong muốn nào cho khách hàng.

Năng lượng sóng Lipo Matic 3D nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách chính xác, không ảnh hưởng đến các mạch máu, bộ phận trong cơ thể và dây thân kinh, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Đây cũng là 1 trong số ít công nghệ được tổ chức FDA (quản lý thực phẩm và dược phẩm) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Bạn có tin chỉ 1 giờ đồng hồ để giảm mỡ đùi triệt để?

Kết quả giảm mỡ đùi của khách hàng tại BVTM Kangnam

Với những ưu điểm vượt trội đó, dịch vụ giảm mỡ Kangnam bằng công nghệ Lipo Matic 3D đang là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng khi có nhu cầu giảm mỡ đùi triệt để, vĩnh viễn, lấy lại vóc dáng thon gọn, đẹp hoàn hảo. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ chuyên khoa đã ứng dụng thành công giải pháp thẩm mỹ này và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có tin chỉ 1 giờ đồng hồ để giảm mỡ đùi triệt để? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN