Nhận định từ chuyên gia: Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

0 comment

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao được đánh giá là giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng về độ an toàn khi áp dụng phương pháp giảm mỡ này. Vậy giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn giảm mỡ nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Thực chất, giảm béo bắp tay bằng công nghệ cao không nguy hiểm nếu lựa chọn đúng công nghệ, được thực hiện theo chuẩn quy trình bởi bác sĩ uy tín. Chính vì vậy, để biết giảm béo bắp tay có nguy hiểm không bạn cần quan tâm trước hết tới công nghệ sử dụng, sau đó là bác sĩ và quy trình thực hiện.

– Thứ nhất: Về công nghệ sử dụng

Giảm mỡ bắp tay an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại nhưng không phải đều đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng gì tới người sử dụng. Để giảm mỡ bắp tay, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng thế hệ giảm mỡ mới của Hoa Kỳ – Laser Lipo. Công nghệ giảm mỡ này có khả năng chọn lọc và chỉ nhắm tới đích là các mô mỡ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh. Vì vậy, quá trình giảm mỡ không nguy hiểm hay gây hại gì cho người sử dụng.

– Thứ hai: Về bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người đóng vai trò quan trọng giúp giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Bác sĩ là người đóng vai trò rất quan trọng giúp giảm mỡ an toàn và hiệu quả. Tuy có sự hỗ trợ của công nghệ giảm mỡ hiện đại nhưng bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ giảm mỡ mới có thể xác định được chính xác lượng mỡ cần bỏ là bao nhiêu để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa an toàn cho người thực hiện.

Mặt khác, có am hiểu về công nghệ sử dụng thì bác sĩ mới điều chỉnh được mức năng lượng sóng tác động tới tổ chức mỡ thừa sao cho giảm mỡ hiệu quả và không gây bỏng da.

– Thứ ba: Về quy trình giảm mỡ

Để giảm béo bắp tay đảm bảo an toàn cao thì quy trình phải được thực hiện chuẩn công nghệ từ khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho tới gây mê, giảm mỡ, làm săn chắc da và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Quy trình giảm mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật với trang thiết bị y tế hiện đại

Đặc biệt, quy trình phải được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ giảm béo đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, đảm bảo giảm mỡ an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Kết quả giảm mỡ bắp tay công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhận định từ chuyên gia: Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x