Nguyên nhân không ngờ khiến bạn bị béo bụng

0 comment

Có những thói quen mà bạn nghĩ chẳng liên quan tới sự tăng cân, nhưng thật ra nó lại là nguyên nhân khiến bạn bị béo bụng vô cùng lớn đó bạn nhé! 

Tiêu thụ quá nhiều thức ăn ít chất béo 

Nghe có vẻ lạ, nhưng đây là sự thật. Không phải bạn chỉ ăn các loại thức ăn giàu chất béo mới là nguyên nhân khiến bạn bị béo bụng. Các loại thực phẩm ít chất béo thường chứa rất nhiều đường, đây mới là lý do làm tăng mỡ bụng ghê gớm.

Không phải chỉ các thực phẩm nhiều chất béo mới khiến bạn bị béo bụng mà cả thực phẩm ít chất béo cũng có nguy cơ cao

Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân không ngờ khiến bạn bị béo bụng

Khi bạn không ngủ đủ giấc, hormon căng thẳng có tên Cortisol sẽ gia tăng trong cơ thể bạn. Cortisol gây cảm giác thèm đường cho bạn và khiến bạn ăn nhiều thức ăn giàu calo. Ngủ đủ giấc giúp kiểm soát mỡ bụng và sự thèm ăn của bạn.

Ăn đêm

Khi chúng ta ngủ, cơ thể chúng ta có xu hướng ngừng hoạt động các hệ thống sinh học. Hệ tiêu hóa của chúng ta là một trong số đó. Khi bạn ăn muộn, cơ thể bạn sẽ không đốt cháy tất cả những calo bạn cần tiêu thụ. Ngoài ra, nằm xuống với đầy thức ăn trong dạ dày, bạn có thể dẫn đến chứng khó tiêu và bệnh acid reflux.

Ăn đêm quả nhiên gây béo bụng 

Ăn nhiều thực phẩm chiên rán 

Thức ăn nhanh hay các loại thực phẩm chiên cung cấp các chất béo no sẽ làm tắc nghẽn động mạch của bạn, cũng như tích lũy mỡ thừa ở khu vực bụng.

Vậy giải pháp nào giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả?

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo hiện đang là giải pháp hữu hiệu được mọi phụ nữ tin tưởng áp dụng. Bởi công nghệ này đã được các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo cả về hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ.

Laser Lipo là công nghệ giảm béo mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay

Ngoài ra công nghệ Laser Lipo được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả giảm béo bụng bằng Laser Lipo của khách hàng tại BVTM Kangnam 

Laser Lipo nhờ tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng độc quyền công nghệ lipo vào giảm mỡ bụng, đem lại kết quả và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân không ngờ khiến bạn bị béo bụng trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x