Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo?

Câu hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng nên hầu hết thời gian làm việc trên công ty là ngồi một chỗ, rất ít khi vận động nên đã béo càng ngày càng béo thêm. Tôi muốn đi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo nhưng vẫn chưa nắm được kết quả giảm mỡ bằng công nghệ này như thế nào. Các bác sĩ có thể trả lời cho tôi sớm được không ạ. Cám ơn bác sĩ!

( Dung – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chị Dung thân mến! Do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, trong khi chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng thì quỹ thời gian vận đồng ngày một eo hẹp nên tình trạng thừa cân, béo phì ngày một tăng. Đặc biệt là với dân văn phòng, đặc thù công việc ít vận động dẫn đến dư thừa chất, lâu ngày mỡ tích tụ trong cơ thể dẫn đến thừa cân, béo phì.

Khi thừa cân đa số mọi người đều tìm đến giải pháp tập luyện, ăn kiêng, hay uống thuốc hoặc uống trà giảm cân. Tuy nhiên các cách này tồn tại một số hạn chế như thời gian thực hiện kéo dài, hiệu quả chậm, đòi hỏi sự kiên trì cao… Nhưng với sự ra đời của Laser Lipo thì các vấn đề đó được khắc phục hoàn toàn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất 85-95% mỡ thừa được loại bỏ, làn da cũng trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ này được cơ quan quản lý và phòng chống bệnh béo phì của Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đã được tổ chức FDA kiểm duyệt về chất lượng.

Qua thực tế ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy, Laser Lipo giúp giảm mỡ nhanh, loại bỏ từ 85-95% mỡ thừa, an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào trong thẩm mỹ. Sau khi chị tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ này chị sẽ co được kết quả giảm mỡ như ý, thỏa mãn các tiêu chuẩn:

– Mỡ thừa tiêu biến hoàn toàn sau 1 lần điều trị, trả lại cho chị số đo như mong muốn

– Thành mỡ, màng mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong bị hóa lỏng và đưa ra ngoài qua ống hút chuyên dụng nên mỡ không còn cơ hội tái hình thành trở lại

– Vùng da giảm mỡ săn chắc, không có vết trung nhăn do nhiệt lượng từ tia laser đã sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da

– Kết quả giảm mỡ duy trì dài lâu, không có phản ứng phụ hay để lại sẹo trên da.

ket-qua-giam-mo-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Hình ảnh trước sau giảm mỡ bằng Laser Lipo

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm mỡ tiên tiến này mới chị tham khảo thêm tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.vn


Bạn đang xem: Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x