Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – Eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang là giải pháp giảm béo rất được ưu chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia phát triển khác. Sở dĩ Laser Lipo có được sự “ưu ái” này là bởi hiệu quả nhanh chóng mang lại eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc cho mọi khách hàng giảm béo.

Tìm hiểu về hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ có xuất xứ từ Hoa Kỳ và là một trong số ít công nghệ giảm béo được tổ chức FDA (cơ quản lý thực phẩm và dược phẩm) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công với mọi khách hàng điều trị. Cho tới nay Laser Lipo được chứng nhận chưa gây bất kỳ một rủi ro nào, tuyệt đối an toàn.

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh. Laser Lipo thế hệ mới sử dụng lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng.

Phương pháp này áp dụng với mọi khách hàng muốn điều trị giảm mỡ tại 1 hoặc nhiều vùng trên cơ thể. Không chỉ giảm mỡ hiệu quả, phương pháp này còn thân thiện với người dùng. Đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ hiện đại: không cần phẫu thuật, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả dài lâu, vì vậy nó đã trở thành sự lựa chọn của mọi khách hàng giảm mỡ trong thời gian gần đây.

Eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc nhờ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Với cơ chế hoạt động thông mình như trên, Laser Lipo mang lại những những hiệu quả không ngờ cho mọi khách hàng giảm mỡ mà không một phương pháp thông thường nào có được:

Laser Lipo giúp giảm mỡ hiệu quả, mang lại eo thon, dáng chuẩn

– Giảm mỡ hiệu quả, mang lại eo thon, dáng chuẩn:

Với tác động của bước sóng năng lượng 1064nm và lực hút chân không, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ quan sát tốt nhất, điều đó giúp cho sóng Laser Lipo len lỏi sâu vào từng mô mỡ, màng bám của tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, loại bỏ 85-95% mỡ thừa tại vùng điều trị.

Khác với các phương pháp giảm mỡ trước đây, Laser Lipo sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành hút toàn bộ mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị. Do vậy mỡ không có cơ hội tích tụ trở lại, duy trì kết quả lâu dài.

– Da săn chắc, mịn màng:

Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả, sóng Laser Lipo còn giúp ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại, phục hồi vóc dáng thon gọn, gợi cảm với làn da săn chắc, mịn màng. Sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, năng lượng sóng Laser Lipo 980 tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

Kết quả sau khi giảm mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

Hiện dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã và đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công cho nhiều khách hàng gặp vấn đề về cân nặng, mỡ thừa cơ thể. Giúp họ nhanh chóng sở hữu thân hình mảnh mai, gợi cảm với những số đo hoàn hảo. Kangnam tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 của mọi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – Eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN