Giảm mỡ nách duy trì được bao lâu?

0 comment

Mỡ vùng nách của em khá nhiều nhưng do nhu cầu công việc nên không thể áp dụng một chế độ ăn uống và tập luyện tốt nhất vì vậy em có ý định giảm mỡ nách bằng Laser Lipo. Nhưng còn khá băn khoăn không biết giảm mỡ nách duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!(Nguyệt Thu – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Nguyệt Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi giảm mỡ nách duy trì được bao lâu? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Giảm mỡ nách duy trì được bao lâu? Tư vấn của chuyên gia

Hiện nay có rất nhiều giải pháp giảm mỡ nách khác nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả như mong muốn. Giảm mỡ bằng Laser được xem như giải pháp giảm mỡ nách tốt nhất hiện nay.

Giải đáp: Giảm mỡ nách duy trì được bao lâu?

Theo các chuyên gia, chỉ với một lần điều trị sau 60 phút bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ có được một vùng nách thon gọn, săn chắc với hiệu quả giảm mỡ vĩnh viễn mà không lo da tái phát. Lý do bởi phương pháp giảm mỡ tiên tiến này tác động trực tiếp vào mô mỡ theo 2 cơ chế:

Phương pháp sử dụng sóng laser phá vỡ liên kết tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ dưới mà không gây đau cho khách hàng điều trị.

Năng lượng Laser Lipo phá tan mô mỡ cứng ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại

Tiếp sau đó, ứng dụng Lipolysis phá vỡ tổ chức tế bào mỡ cứng giúp hóa lỏng các mô mỡ  thành dầu, đưa 99,9% lượng dầu lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng. Tế bào mỡ thừa một khi đã bị phá hủy và được hút ra ngoài không có khả năng tích tụ trở lại. Đây chính là ưu điểm khiến công nghệ này giảm mỡ hiệu quả, triệt để.

Hơn nữa, giảm mỡ nách bằng công nghệ này được các bác sĩ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cùng nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả, loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa, tính an toàn và khả năng phục hồi nhanh trong và sau điều trị

Kết quả sau giảm mỡ theo công nghệ này ra sao?

– Giảm mỡ Laser Lipo chỉ cần thực hiện một lần trong vòng 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được vùng nách săn chắc, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn không để lại sẹo.

Loại bỏ tớn 95% mô mỡ thừa ở vùng nách

– Quá trình điều trị không phẫu thuật: không xâm lấn, không đau đớn, không hề để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Không chỉ riêng vùng nách, công nghệ này là còn hiệu quả khi điều trị vùng bụng, bắp chân, cánh tay, nọng cằm… cho cả nam và nữ. Chỉ cần một lần điều trị nhưng giảm mỡ Laser Lipo đem lại hiệu quả vĩnh viễn với lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ bị loại bỏ đến 95%, đặc biệt vùng eo bụng giảm 10-15 cm, bắp tay chân giảm 4-6 cm.

 

Giảm mỡ thừa hiệu quả ở các vùng bụng, đùi, bắp chân…

Phương pháp giảm mỡ Laser Lipo được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tuân thủ theo đúng quy trình khép kín sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ. Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo an toàn, xem tại đây.

Giảm mỡ nách duy trì được bao lâu? Mọi thắc mắc về câu hỏi này, khách hàng có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc liên hệ qua tổng đài:1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: http://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách duy trì được bao lâu? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x