Giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không?

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có thắc mắc mong bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Hiện tại, mỡ dưới cánh tay tích tụ nhiều khiến tôi không thể diện được những chiếc áo cánh yêu thích. Hơn thế, tôi nghe nói mỡ tích tụ lâu năm có thể dẫn tới bệnh U mỡ nên tôi rất lo lắng. Nghe nói tại Kangnam hiện đang có dịch vụ giảm mỡ Laser Lipo. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không? (Hương Hoa).

Trả lời:

Hương Hoa thân mến!

Trước hết rất cảm ơn bạn Hoa đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

ba6f7e489962Giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không?

giam-mo-nach-bang-laser-lipo-co-dau-khong 2Giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không?

Giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không? – Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa không mong muốn ra khỏi cơ thể nhiều người đã áp dụng giảm mỡ bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng giảm mỡ nách bằng Laser Lipo sẽ gây cảm giác đau đớn.

Xin khẳng định với bạn Hoa và các chị em rằng giảm mỡ bằng Laser Lipo không gây đau đớn bởi:

– Giảm mỡ nách bằng Laser Lipo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng da dưới cánh tay, kể cả mỡ lâu năm mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ thông qua một vết chích rất nhỏ trên bề mặt da, sau đó đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ.

giam-mo-nach-bang-laser-lipo-co-dau-khong 3Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi tiến hành giảm mỡ

– Trong suốt quá trình giảm mỡ nách bằng Laser Lipo, bạn được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

ba6f7e489962Và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không?

Kết thúc quy trình giảm mỡ bạn chỉ phải ở lại theo dõi một thời gian ngắn và có thể ra về ngay sau đó nhưng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao hơn.

358243725_hut-mo-dui-canh-tay-14Kết quả giảm mỡ nách bằng công nghệ Laser Lipo

– Mang gen vùng giảm mỡ trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da.

– Trong tháng đầu bạn cần kiêng các loại thức ăn tanh như tôm cua, các loại đồ nếp như xôi, bánh chưng, kiêng thịt gà…

– Tánh các hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.

– 2 tuần sau khi giảm mỡ, bạn nên quay lại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tái khám và massage vùng giảm mỡ một cách nhẹ nhàng.

tay-chi-huongXem thêm: Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không?“, bạn Hoa có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp cụ thể.


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách bằng Laser Lipo có đau không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x