Giải đáp từ chuyên gia giảm mỡ : Giảm mỡ mông được bao lâu?

Câu hỏi: Tôi có thắc mắc mong muốn các bác sĩ Kangnam có thể giúp tôi giải đáp. Vừa rồi tôi có nghe bạn bè nhắc đến là tại Kangnam đang có dịch vụ giảm mỡ mông không phẫu thuật tuy nhiên tôi chưa biết giảm mỡ mông được bao lâu bởi tôi béo rất nhanh và có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ? (Mai Thúy Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến!

Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn bạn Hằng đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “Giảm mỡ mông được bao lâu?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

iconGiảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ?

Giảm mỡ mông được bao lâu?Giảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ?

Mỡ mông tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm cho cơ thể thiếu cân đối gây mất thẩm mỹ rất lớn. Mặt khác, mỡ thừa ở vòng 3 rất khó để loại bỏ nếu chỉ áp dụng các phương pháp luyện tập thông thường. Chính vì vậy, để loại bỏ mỡ mông triệt để, chị em đã tìm đến công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn “Giảm mỡ mông được bao lâu?”.

Giảm mỡ mông được bao lâu

Kết quả giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh có khả năng giảm mỡ triệt để hiệu quả lên tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị. Sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị.

Bên cạnh đó, các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia năng lượng laser chạm tới, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị. Chính vì vậy mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

iconGiảm mỡ mông có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ?

Laser Lipo chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bạn Hằng có thể yên tâm rằng giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé!. Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất của Mỹ đã được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ.

Hơn thế, công nghệ giảm mỡ hiện đại này có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh. Đặc biệt, quy trình giảm mỡ được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn an toàn được quy định bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

tay-chi-huongBạn có thể xem thêm công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tại Kangnam:

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Thúy Hằng giải đáp rõ thắc mắc “Giảm mỡ mông được bao lâu?”. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công nghệ giảm mỡ nhanh không phẫu thuật laser Lipo, bạn Hằng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn Thúy Hằng sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://giammonhanh.vn


Bạn đang xem: Giải đáp từ chuyên gia giảm mỡ : Giảm mỡ mông được bao lâu? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x