Giảm mỡ Laser Lipo có nguy hiểm không? – Nhận định từ chuyên gia

0 comment

Giảm mỡ Laser Lipo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa mang lại hiệu quả nhanh và triệt để nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả giảm mỡ, người dùng còn rất quan tâm tới tính an toàn của công nghệ giảm mỡ này. Vậy giảm mỡ Laser Lipo có nguy hiểm không?

Giảm mỡ Laser Lipo có nguy hiểm không?

Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ, đã thông qua kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn với người sử dụng nên rất an toàn khi áp dụng thực tế. Tuy nhiên, để biết giảm mỡ Laser Lipo có nguy hiểm không ngoài căn cứ vào công nghệ chúng ta cũng cần quan tâm tới bác sĩ và quy trình thực hiện. Theo đó:

1. Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo hoàn toàn không nguy hiểm gì cho người điều trị. Sở dĩ như vậy bởi đây là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật, để loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng dụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch.

Năng lượng sóng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

Mặt khác, bản thân công nghệ Laser Lipo phát ra năng lượng với bước sóng 1064nm tác động chính xác vào tổ chức mỡ Cellulite mà không ảnh hưởng tới vùng tế bào mô xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

2. Bác sĩ thực hiện giảm mỡ

Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới tính an toàn của một ca giảm mỡ. Tuy đã có sự hỗ trợ của công nghệ giảm mỡ hiện đại cùng các trang thiết bị y tế nhưng bác sĩ thực hiện cần là người có chuyên môn, am hiểu về công nghệ để từ đó có thể tư vấn loại bỏ bao nhiêu mỡ thừa là phù hợp với từng đối tượng cụ thể, điều chỉnh năng lượng sao cho phù hợp với tình trạng mỡ thừa và tính chất da của khách hàng.

Bác sĩ thực hiện giảm mỡ phải có trình độ nhất định, am hiểu về mỡ thừa và công nghệ sử dụng

3. Quy trình giảm mỡ

Quy trình giảm mỡ an toàn phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, chuẩn công nghệ với 6 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước đầu thăm khám để nắm bắt được tình trạng mỡ thừa cụ thể của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp

+ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm: Bác sĩ tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: thử máu, phản ứng thuốc, huyết áp, nhịp tim, tiền sử bệnh…để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe thực hiện giảm mỡ.

+ Bước 3: Gây mê: Giúp quy trình giảm mỡ diễn ra thuận lợi và khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

+ Bước 4: Giảm mỡ Laser Lipo: Bác sĩ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da và đưa dụng cụ chuyên dụng vào hóa lỏng, loại bỏ mỡ thừa.

+ Bước 5: Làm săn chắc da: Bác sĩ điều chỉnh năng lượng sóng nhằm sắp xếp lại tế bào collagen, làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ.

+ Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu: Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và tư vấn cách chăm sóc sao cho vết thương nhanh hồi phục và đạt được kết quả giảm mỡ cao nhất.

Video quy trình giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ Laser Lipo với quy trình chuẩn công nghệ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín chắc chắn sẽ giúp giảm mỡ mang lại kết quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “giảm mỡ Laser Lipo có nguy hiểm không?“, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ Laser Lipo có nguy hiểm không? – Nhận định từ chuyên gia trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x