slogan  tại TMV Kangnam


Trang chủ » Giảm mỡ toàn thân bằng Laser Lipo hiệu quả 95% sau 1 lần

Giảm mỡ toàn thân bằng Laser Lipo hiệu quả 95% sau 1 lần

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả quả nhất hiện nay. Công nghệ giảm béo này đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2015. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, tuyệt đối an toàn, đồng thời giúp làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh, đẹp tự nhiên.

Vượt trội hơn hẳn các công nghệ giảm mỡ trước đây, Laser Lipo không chỉ loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện mà còn đảm bảo các yếu tố An Toàn, mang lại Eo thon, Dáng chuẩn, Da săn chắc, giúp chị em có được thân hình gợi cảm như mong muốn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG GIẢM TOÀN THÂN CỦA LASER LIPO
bs kangnamBằng một nốt trích nhỏ, bác sĩ điều chỉnh bước sóng và tiến hành sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera bác sĩ có thể quan sát và tiến hành giảm mỡ chính xác tuyệt đối. Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 10600 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng dầu. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng. Đây là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các công nghệ giảm mỡ trước đây, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại hiệu quả.
Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo 980 tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.
ĐỐI TƯỢNG
ÁP DỤNG GIẢM MỠ TOÀN THÂN CÔNG NGHỆ LASER LIPO
1 Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, bao gồm cả nam và nữ
2 Mỡ thừa tập trung tại 1 hoặc nhiều vùng trên cơ thể như bụng, eo, bắp tay, chân, đùi, nọng cằm, mặt, vai…
3 Áp dụng giảm mỡ bằng các phương pháp không đạt hiệu quả hoặc hiệu quả không như mong muốn
3 Laser Lipo áp dụng cho cả trường hợp bị béo lâu năm
GIẢM MỠ TOÀN THÂN LASER LIPO
Eo thon, DÁNG CHUẨN, DA SĂN CHẮC CHỈ SAU 1 LẦN THỰC HIỆN
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK

Loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện – Eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc

Công nghệ giảm mỡ toàn thân không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng sóng siêu âm với tần số cao nhằm hóa lỏng tất cả những vùng mỡ thừa trên cơ thể, thậm chí là ở những nơi tưởng chừng khó điều trị như nọng cằm, bắp tay, bắp chân. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa cơ thể sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn, đồng thời ngăn ngừa mỡ có cơ hội tái phát trở lại, cơ thể sẽ trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, vùng cơ thể điều trị sẽ không để lại bất kỳ vết thâm tím, sẹo lồi hay sẹo lõm nào.
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK

Ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả

Khác với các phương pháp giảm mỡ trước đây, Laser Lipo sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành hút toàn bộ mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị. 
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK dep

An toàn tuyệt đối

– Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ Hoa Kỳ và là một trong số ít công nghệ giảm béo được tổ chức FDA (quản lý thực phẩm và dược phẩm) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Năng lượng sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh.
dich-vu-hut-mo-an-toan-141
Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối
– Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách chính xác, không ảnh hưởng đến các mạch máu, bộ phận trong cơ thể và dây thân kinh, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
– Qua thực tế áp dụng giảm mỡ cho khách hàng trong suốt thời gian qua cho thấy, Laser Lipo thân thiện với người dùng. Không chỉ giảm mỡ hiệu quả, an toàn mà Laser Lipo còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội khác. Đó cũng là lý do mà Laser Lipo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2015.
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK dep

Giảm mỡ nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 60-90 phút và với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ 1 ngày, khách hàng có thể trở lại với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK dep

Làn da săn chắc, khỏe mạnh

Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả, sóng Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp làn da vùng giảm mỡ nhanh chóng ổn định, săn chắc, khỏe mạnh. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với các phương pháp giảm mỡ khác.
Bác sĩ tư vấn miễn phí:1900 6466
Video
THỰC HIỆN GIẢM MỠ TOÀN THÂN BẰNG LASER LIPO
QUY TRÌNH
GIẢM MỠ TOÀN THÂN BẰNG LASER LIPO
Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng, các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và khoanh vùng mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa, từ đó đưa ra kế hoạch giảm mỡ đạt hiệu quả

Xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết cho khách hàng để xác định, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa. Bên cạnh đó, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi giảm mỡ toàn thân bằng Laser Lipo.

Gây mê toàn thân

Bước này giúp cho quá trình giảm mỡ khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, ngoài ra còn đảm bảo an toàn.

Loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo

Sau khi khoanh vùng mỡ thừa và kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe, bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp, cho tác động trực tiếp vào các vùng giảm mỡ, làm cho các tổ chức mỡ bị phân hủy, hóa lỏng. Bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng đưa lượng mỡ thừa được hóa lỏng ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng phát triển trở lại của các mô mỡ.

Làm săn chắc da

Khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng năng lượng Laser Lipo 980nm, tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, giúp cho bề mặt da phẳng mịn, săn chắc, khắc phục tình trạng da bị gồ gề, chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ thông thường.

tu-van-GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK-han-quoc
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK
KẾT QUẢ
GIẢM MỠ TOÀN THÂN BẰNG CÔNG NGHỆ LASER LIPO
hut-mo-bap-chan-bap-tay-an-toan-va-hieu-qua-16 1175781702_hut-mo-cam-12
dich-vu-hut-mo-an-toan-171 1390610020_giam-beo-2
Bác sĩ tư vấn miễn phí:1900 6466

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Với mong muốn mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu dáng ngọc, eo thon với chi phí cực “yêu”, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chương trình khuyến mãi chào xuân Đinh Dậu, OFF 15% chi phí giảm mỡ bụng Laser Lipo. Nhanh tay đăng ký nào!

OFF 15% CHI PHÍ GIẢM MỠ BỤNG LASERLIPO

DỊCH VỤ GIẢM mỡ GIÁ CHƯA KM (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Giảm mỡ bụng trên/dưới 35  40 – 50
Bảng giá giảm mỡ chưa khuyến mãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HOẶC GỌI NGAY 1900 6466

Lưu ý:

» Áp dụng cho toàn khối Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

» Khách hàng có thể đặt cọc giữ chỗ khuyến mãi trong vòng 30 ngày

LƯU Ý CỦA BÁC SĨ SAU PHẪU THUẬT

1. Những lưu ý khách hàng cần chú ý trước khi giảm mỡ

– Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

– Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

– Khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và hướng dẫn trước khi tiến hành giảm mỡ.

2. Chăm sóc vùng giảm mỡ sau thẩm mỹ

– Sau khi hút bỏ mỡ thừa, vùng giảm mỡ có thể sưng tím từ 3-5 ngày, đây là hiện tượng bình thường nên khách hàng có thể yên tâm.

– Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề.

– Khách hàng nên sớm vận động và đi lại nhẹ nhàng giúp việc thoát dịch được tốt nhất.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi giảm mỡ

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước và bụi bẩn.

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng và đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Sau giảm mỡ bằng Laser Lipo 1 tháng, bệnh nhân nên masage vùng điều trị nhằm làm cho vùng điều trị mềm mại và tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ.

– Tiến hành uống thuốc và tái khám theo lịch của bác sĩ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM
GIẢM 95% MỠ TOÀN THÂN LASER LIPO CHỈ SAU 1 LẦN THỰC HIỆN

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam”, vì thế Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, trong đó phải kể đến công nghệ giảm mỡ Laser Lipo.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 100% các bác sĩ của Kangnam được đào tạo chuyên sâu, trình độ chuyên môn vững, luôn đề cao yếu tố y đức trong thẩm mỹ.

IMG_9692Kangnam thường xuyên tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất

Ngoài ra:

icon-011 Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

icon-011 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành giảm mỡ toàn thân bằng Laser Lipo tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

icon-011 Giảm mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng cho từng trường hợp khách hàng cụ thể, đảm bảo hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

icon-011 Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành giảm mỡ theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành giảm mỡ, khách hàng được tiến hành thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi giảm mỡ.

Bạn đang xem Giảm mỡ toàn thân bằng Laser Lipo hiệu quả 95% sau 1 lần

Bạn có thể xem thêm: Giảm béo,

Tin nổi bật


Đối tác giảm mỡ 1
Đối tác giảm mỡ 2
Đối tác giảm mỡ 3
Đối tác giảm mỡ 4
Đối tác giảm mỡ 5
QUICK
QUICK
Chí phí Dịch vụ giảm mỡ
Giảm mỡ bụng bằng CN Laser Lipo
Giá : 35 triệu
Giảm mỡ vùng eo bằng CN Laser Lipo
Giá : 30 triệu
Giảm mỡ cằm bằng CN Laser Lipo
Giá : 30 triệu
Giảm mỡ cánh tay bằng CN Laser Lipo
Giá : 30 triệu
Giảm mỡ đùi bằng CN Laser Lipo
Giá : 50 triệu
Giảm mỡ bắp chân bằng CN Laser Lipo
Giá : 35 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chị Lan – Hà Nội

Trước tôi béo lắm, con gái mà đến tận 70 cân, bụng tôi có rất nhiều ngấn mỡ. Tôi thử giảm béo bằng đủ mọi cách nhưng không có kết quả gì. Đến khi cô bạn mách cho Kangnam có dịch vụ giảm mỡ Laser Lipo rất hiệu quả tôi liền tới thực hiện ngay. Tôi rất bất ngờ là thân hình đồ sộ của mình bây giờ eo thon hẳn.

Chị Vân – Hà Nội

Giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo không đau chút nào. Tôi dường như đã nằm ngủ một giấc vậy. Đến khi tỉnh lại thấy mình như đang mơ. Cô gái trong gương như một người khác. Thon gọn đến bất ngờ.

Chị Hoài – Bình Dương

Tôi chẳng dám mặc bikini bao giờ vì bụng và đùi to quá nhưng từ khi đến thẩm mỹ viện Kangnam để giảm mỡ đến giờ tôi tự tin lắm. Đi chơi biển hay hồ bơi với đám bạn tôi toàn sài bikini thôi. Đứa bạn nào của tôi cũng khen tôi dáng thon, bụng nhỏ, da săn chắc. Họ nào biết tôi đã từng giảm béo bằng Laser Lipo tại Kangnam. Tôi rất hài lòng!

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
Trước sau

Hình ảnh trước và sau giảm mỡ của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng trước sau khi thẩm mỹ

QUICK
QUICK
Video

Quy trình giảm mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x