Giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Xin chào các bác sỹ! 2 bên cánh tay của cháu có rất nhiều mỡ mặc dù người cháu không béo khiến cơ thể rất mất cân đối. Qua tìm hiểu cháu được biết tại Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Lipo có thể loại bỏ triệt để mỡ thừa. Vậy các bác sĩ cho cháu hỏi giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Tú Vi – Hải Phòng).

giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền 0

Trả lời:

Chào bạn Tú Vi!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn Vi về “Giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền tại Kangnam?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Chi phí giảm mỡ bắp tay tại Kangnam là 30 triệu VNĐ. Chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất, không cần phẫu thuật.

Ngoài giảm mỡ bắp tay, Kangnam còn có các dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của bạn và khi áp dụng các chương trình khuyến mãi. Để biết rõ giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền, bạn nên thu xếp thời gian trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

2. Giảm mỡ bắp tay có đảm bảo an toàn không ạ?

giam-mo-bap-tay-bao-nhieu-tien-12Cơ chế giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn. Quy trình giảm mỡ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

giam-mo-bap-tay-bao-nhieu-tien-76Bác sĩ tiến hành giảm mỡ cho khách hàng

Ngoài ra, công nghệ Laser Lipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào các mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến các vùng mô lành xung quanh, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sau khi đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể, năng lượng từ sóng laser sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời làm săn chắc vùng da điều trị giảm mỡ, giúp cho vùng da điều trị trở nên săn chắc và không có hiện tượng chảy xệ hay gồ ghề sau khi một lượng mỡ thừa lớn bị loại bỏ.

1041Bạn có thể tìm hiểu về quy trình giảm mỡ qua VIDEO dưới đây:

Bạn Tú Vi thân mến! Hi vọng với thông tin ở trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc “giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền tại Kangnam?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn Tú Vi và chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tự tin!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền tại Kangnam? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x