Giảm mỡ bằng Laser lipo có nguy hiểm không? Bác sĩ chuyên khoa phân tích

0 comment

Theo khảo sát, lượng người quan tâm và tìm hiểu phương pháp giảm mỡ bằng laser lipo ngày càng tăng cao bởi những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này. Tuy nhiên, hiệu quả càng cao thì tâm lý mọi người càng lo ngại hơn về độ an toàn của phương pháp. Giảm mỡ bằng Laser lipo có nguy hiểm không sẽ được phân tích thông qua những nghiên cứu xác thực nhất.

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có nguy hiểm không? – Phân tích chuyên khoa

Theo nghiên cứu và thử nghiệm tại Mỹ, công nghệ laser lipo đã giảm béo thành công và là phương pháp đầu tiên loại bỏ triệt để mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên thế giới với đầy đủ kiểm định an toàn của cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Kỹ thuật giảm mỡ hiện đại bằng Laser Lipo hoàn toàn không xâm lấn cắt rạch

Hạn chế tối đa sự cố phẫu thuật: Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ sử dụng năng lượng bước sóng để hóa lỏng loại bỏ mỡ thừa, không cần can thiệp dao kéo. Chính vì vậy, mọi sự cố rủi ro như chảy máu trong phẫu thuật hoàn toàn không xảy ra.

Không xâm lấn tổn thương các vùng khác: năng lượng sóng laser có khả năng nhận biết các vùng mô mỡ cần loại bỏ nên không gây tổn thương các vùng khác trong cơ thể. Hơn thế, tùy vào tình trạng cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp đảm bảo không xâm lấn sâu vào các tế bào hay dây thần kinh bên trong.

Kết quả khách hàng sau khi giảm mơ bằng Laser Lip

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có nguy hiểm không? Điều quan trọng là bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức hữu ích trước khi trải qua bất kỳ 1 ca giảm mỡ nào.

 Giảm mỡ bằng Laser Lipo có nguy hiểm không, hãy biết trước điều này!

Bác sĩ Felix Trần – Trưởng khoa giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Phương pháp giảm mỡ bằng laser lipo an toàn nhưng cũng như bất kì một dịch vụ phẫu thuật nào đều có xác suất rủi ro dù là rất nhỏ. Sau khi giảm mỡ, có thể xuất hiện một số hiện tượng như đau, sưng đỏ nhưng đây là tình trạng bình thường và sẽ nhanh chóng biến mất sau vài ngày chăm sóc.”

VIEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH GIẢM MỠ LASER LIPO

Giảm mỡ bằng Laser Lipo được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên sâu về giảm mỡ thì mọi sự cố đều được kiểm soát và xử lý nhanh chóng. Với bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm hoàn toàn có thể nắm bắt được và dự đoán được rủi ro  có thể xảy ra.

“Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng mà lựa chọn thực hiện tại cơ sở không đủ điều kiện phẫu thuật và bác sĩ tay nghề kém thì nguy cơ biến chứng là vô cùng cao. Hãy cân nhắc kĩ càng để đạt được hiệu quả giảm béo như ý mà thật an toàn” – Bác sĩ Felix Trần nhấn mạnh thêm.

Nguyên tắc sống còn để giảm mỡ bằng laser lipo an toàn

Phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đạt các tiêu chí sau: là bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động; cơ sở vật chất hiện đại; phòng ốc vô trùng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Tìm hiểu chi tiết nhất về bác sĩ thực hiện: có giấy phép hành nghề, thâm niên trong ngành giảm mỡ, trình độ chuyên môn cao, có các chứng chỉ giấy phép về y khoa.

Bắt buộc phải được thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cần thiết trước khi giảm mỡ: không mang thai, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp.

Những phân tích và những lời khuyên trên đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có những đánh giá về phương pháp giảm mỡ bằng laser Lipo có nguy hiểm không. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn. Tốt nhất bạn nên tham vấn bác sĩ của mình trước khi thực hiện bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào.

Đăng kí đặt lịch hẹn để bác sĩ giảm mỡ tại Kangnam tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Nguồn: http://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng Laser lipo có nguy hiểm không? Bác sĩ chuyên khoa phân tích trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x