Giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm béo được cơ quan phòng chống và kiểm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì rất thành công. Laser Lipo nhờ tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay.

GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ LASER S-LIPICK-han-quocNguyên lý thực hiện giảm mỡ Laser Lipo?
Sóng Laser Lipo nhận biết và phá vỡ chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc mà không gây đau đớn. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại. Cuối cùng năng lượng điện tử tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ bụng trước đây.
ĐỐI TƯỢNG
PHÙ HỢP GIẢM MỠ BỤNG CỦA CÔNG NGHỆ LASER LIPO
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick Mong muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick Ứng dụng giảm mỡ bằng các phương pháp khác không thành công
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick Mong muốn giảm mỡ bụng kết hợp với một hoặc nhiều vùng khác trên cơ thể
LÝ DO
BẠN NÊN LỰA CHỌN GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER LIPO
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn, tạo đường cong với số đo 3 vòng hoàn hảo

Dưới tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

An toàn tuyệt đối

Giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng công nghệ Laser Lipo56Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo cả về hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ. Công nghệ Laser Lipo được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Ngoài ra, khi tiến hành giảm mỡ tại Kangnam các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị mỡ thừa theo một quy trình chuẩn, với những xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình giảm mỡ an toàn, hiệu quả.
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Da săn chắc, phẳng mịn

Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo bạn có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong 1-2 ngày đầu bạn nên tránh hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Không có rủi ro cho người điều trị

Công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo phì, thừa cân mà không có bất kỳ rủi ro nào cho người điều trị.
LÝ DO
Bạn nên lựa chọn giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ?

icon-011 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu giảm mỡ uy tín đã được khẳng định. Với trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tiến hành giảm mỡ theo một quy trình chuẩn sẽ mang lại kết quả giảm mỡ cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.


Kangnam thường xuyên kỹ kết, tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất

icon-011 Sử dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Laser Lipo vào giảm mỡ thành công cho hàng trăm khách hàng. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hoa Kỳ với rất nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng an toàn tuyệt đối. Công nghệ Laser Lipo tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt giúp quá trình giảm mỡ tăng độ an toàn, loại bỏ hoàn toàn rủi ro.

icon-011 Kangnam là trung tâm giảm mỡ uy tín, đã được Bộ y tế cấp phép

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trung tâm giảm mỡ uy tín hàng đầu đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép hoạt động.

– Kangnam tiến hành giảm mỡ cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

– Thêm vào đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có một hệ thống tư vấn giảm béo miễn phí dành cho khách hàng.

Khách hàng nhận giải thưởng miễn phí tại lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

icon-011 Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó Kangnam từ ngày thành lập đã rất chú trọng đến việc tuyển dụng và hoàn thiện đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, 100% các bác sĩ của Kangnam đều được tạo đạo chuyên sâu. Các bác sĩ đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp, làm việc tại nước ngoài nên tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Đến với Kangnam bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi những chuyên gia đầu ngành, chuyên sâu trong lĩnh vực giảm béo, giảm mỡ toàn thân.

icon-011 Chương trình giảm mỡ áp dụng cho từng cá nhân cụ thể:

– Giảm mỡ theo cơ địa, thể chất của từng cá nhân cụ thể

– Căn cứ vào lượng mỡ thừa của khách hàng mà bác sĩ phác đồ chế độ giảm mỡ phù hợp

QUY TRÌNH
GIẢM MỠ BỤNG CÔNG NGHỆ LASER LIPO
Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến kiểm tra vùng mỡ thừa, qua đó nắm bắt tình trạng mỡ và có kế hoạch giảm mỡ phù hợp với từng trường hợp cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả về toàn bộ quá trình thực hiện giảm mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo để bạn nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành giảm mỡ.

Xét nghiệm và siêu âm

Khách hàng được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ nắm bắt, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm, qua đó nắm được thể trạng của từng khách hàng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo.

Gây mê nhẹ toàn thân

Gây mê toàn thân giúp cho quá trình giảm mỡ đảm bảo an toàn và đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị, không cảm thấy đau hay khó chịu

Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser Lipo phù hợp, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Laser Lipo tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Làm săn chắc vùng da

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da phẳng, mịn, săn chắc, tránh được tình trạng gồ gề, gây mất thẩm mỹ tại vùng điều trị như các phương pháp thông thường.

Sau khi giảm mỡ bạn cần ở lại nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện trong vòng 1-2 ngày, sau đó có thể về sinh hoạt và nghỉ ngơi, chăm sóc tại nhà.

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick
Video
THỰC HIỆN GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO
KẾT QUẢ
GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER LIPO
1 dich-vu-hut-mo-an-toan-151

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Hỏi đáp

NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT
giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Chế độ chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?

– Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng quanh bụng 5-7 ngày.

– Khách hàng nên sớm vận động và đi lại nhẹ nhàng giúp việc thoát dịch được tốt nhất.

– Những ngày đầu sau phẫu thuật có thể có hiện tượng dịch thoát ra ngoài thấm vào băng, khách hàng nên đến trung tâm để được thay băng trong 1 tuần đầu tiên.

– Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề.

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 2 tuần đầu sau giảm mỡ bụng.

– Bệnh nhân sau khi hút mỡ mặc gel bụng liên tục trong thời gian đầu.

– Sau hút mỡ 1 tháng bệnh nhân nên masage vùng giảm mỡ nhằm làm cho bụng mềm mại và tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ.

– Uống thuốc và tiến hành chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Giảm béo bụng bằng Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thực sự an toàn?

Giảm béo bằng Laser Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối, bởi: Công nghệ Laser Lipo hội tụ những tính năng ưu việt giúp giảm mỡ an toàn, không có rủi ro và tốc độ giảm mỡ vô cùng nhanh chóng. Công nghệ giảm mỡ bụng này đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận an toàn. Công nghệ có tính chọn lọc cao nên chỉ loại bỏ mỡ thừa mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Ngoài ra, trước khi tiến hành giảm mỡ khách hàng sẽ được thăm khám và xét nghiệm cẩn thẩn để đảm bảo đủ sưc khỏe tiến hành. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành giảm mỡ cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Sau giảm mỡ da có bị nhăn chùng không?

Sau khi điều trị da sẽ phẳng mịn, săn chắc nhờ nhiệt lượng từ tia laser có tác dụng sắp xếp lại collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc làn da.

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Laser Lipo có loại bỏ mỡ thừa triệt để được không?

Laser Lipo giúp giảm mỡ triệt để và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Khi vào vùng điều trị, sóng Laser Lipo có khả năng nhận biết và tiến hành phá vỡ các mô mỡ, màng bám của mỡ ngay khi tiếp xúc. Sau khi tác động làm đứt gãy mô liên kết, hóa lỏng các mô mỡ (gồm mô mỡ thường nằm ngay phía dưới da và các mô mỡ cứng lâu năm được bao bọc bởi độc tố toxin), các màng bám của mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng ống hút nội soi chuyên dụng tiến hành hút toàn bộ lượng mỡ thừa và đưa ra ngoài cơ thể. Do vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại, hiệu quả lên tới 95%.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x