Giải đáp từ chuyên gia : Giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?

Trong thời kỳ mang thai và sau sinh cơ thể tôi xuất hiện mỡ thừa đặc biệt là vùng đùi làm tôi không thể tự tin diện những chiếc quần yêu thích. Tôi đã tìm hiểu và thử nhiều phương pháp giảm mỡ tự nhiên mà không thấy hiệu quả. Bạn bè mách tôi nên đi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Tôi vẫn còn chút thắc mắc không biết giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Kim Yến, Hà Nội)

Trả lời:

Kim Yến thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giammonhanh.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-markGiảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không? giải đáp từ chuyên gia

Giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?1Giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?

Trong thời gian thai kỳ, để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho bé mà hầu hết các bà mẹ đều tăng cân, cơ thể phát phì. Sau khi sinh một thời gian, áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý thì chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như ý. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bà mẹ ngày càng béo lên hoặc không thể giảm mỡ bằng các cách thông thường và tìm đến giải pháp công nghệ cao nhưng còn băn khoăn “giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?”.

giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm khôngBác sĩ thực hiện giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo

Giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không? Có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn và hiệu quả, công nghệ Laser Lipo giúp giảm béo một cách an toàn tuyệt đối. Mặt khác, công nghệ giảm mỡ này không chống chỉ định với phụ nữ mang thai và bạn đã sinh em bé xong nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo nguy hiểm gì tới cơ thể nhé!

blue-question-markGiảm béo đùi sau sinh bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Thời gian và chi phí gIẢM MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má  20 40- 50
Giảm mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Giảm mỡ cánh tay 20 -25 30
Giảm mỡ vùng eo 15 – 20 30
Giảm mỡ lưng 20 30
Giảm mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Giảm mỡ bắp chân 35 30 – 40
Giảm mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Giảm mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Giảm mỡ mông dưới 20 – 25 40

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng giảm béo đùi sau sinh bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí dao động từ 50 – 60 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích giảm mỡ cũng như tình trạng mỡ của từng người.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Kim Yến giải đáp rõ thắc mắc “giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Kim Yến luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://giammonhanh.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giải đáp từ chuyên gia : Giảm béo đùi sau sinh có nguy hiểm không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x