Giảm béo đùi ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Do nhu cầu công việc cháu không thể áp dụng các chế độ ăn và các bài tập được khiến mỡ thừa tích tụ lại nhiều đặc biệt là vùng đùi. Sau một thời gian tìm hiểu cháu quyết định đi giảm mỡ bằng công nghệ. Nhưng còn một điều cháu đang rất băn khoăn là hiện nay có rất nhiều cơ sở giảm mỡ khác nhau khiến cháu khá phân vân. Mong bác sĩ giúp cháu trả lời câu hỏi giảm béo đùi ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay? Cháu xin cảm ơn!(Thái Anh, Hải Phòng).

Trả lời:

Thái Anh thân mến!

Rất cảm ơn Thái Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Giảm mỡ đùi ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Giảm béo đùi ở đâu an toàn, tốt và hiệu quả nhất? Các tiêu chí đánh giá

Giảm béo đùi ở đâu tốtGiảm béo đùi ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

Giảm béo đùi ở đâu hiệu quả nhất? Ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời khiến cho nhiều người băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Theo các chuyên gia, một địa chỉ giảm béo đùi an toàn phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

+ Được cấp giấy phép hoạt động

+ Áp dụng công nghệ giảm béo tiên tiến nhất

+ Quy trình giảm béo khép kín đạt chuẩn

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao

2/ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam địa thỉ giảm béo an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, tại Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở được đánh giá là địa chỉ giảm béo đùi an toàn và tốt nhất bởi:

+ Kangnam được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội

giảm mỡ đùi ở đâu tốtVới hệ thống trang thiết bị hiện đại, Kangnam được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện giảm mỡ tại đây. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế được nhập ngoại, Kangnam sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

+ Ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ hiện đại của Hoa Kỳ

Hiện nay, Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ giảm mỡ này có khả năng tác động vào tổ chức mỡ cứng dưới da, hóa lỏng và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau giảm mỡ, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng nhằm sắp xếp tại tế bào collagen dưới da, giúp da săn chắc, phẳng mịn tự nhiên.

cach-giam-beo-don-gian-4Kangnam ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ hiện đại của Hoa Kỳ

+ Quy trình giảm mỡ chuẩn công nghệ

Quy trình giảm mỡ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả giảm mỡ. Vì vậy, để cho kết quả giảm mỡ cao, quy trình phải được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Quy trình giảm mỡ tại Kangnam được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn cho người điều trị.

+ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

giam-mo-dui-co-tot-khong-12Bác sĩ thực hiện giảm mỡ đều là những người có trình độ chuyên môn cao

Giảm mỡ là dịch vụ thẩm mỹ tương đối phức tạp, vì vậy bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nhất là phải am hiểu về công nghệ thẩm mỹ để có thể xử lý nhanh những tình huống phát sinh trong quá trình giảm mỡ. Tại Kangnam, bác sĩ đều là những người từng học tập và rèn luyện tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ giúp bạn giảm mỡ thành công,

3/ Chi phí giảm béo đùi là bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Kangnam hiện đang áp dụng giảm mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí là 50 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng và diện tích mỡ thừa của từng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn thời gian cũng như chi phí phù hợp.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Thái Anh giải đáp rõ thắc mắc:Giảm béo đùi ở đâu hiệu quả nhất?. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ nhanh không phẫu thuật Laser Lipo, Thái Anh nên trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc Thái Anh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://giammonhanh.vn

Giảm béo đùi ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?
5 (1) vote

Bạn đang xem Giảm béo đùi ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x