Mỡ thừa ở mông phải làm sao? Cách giảm mỡ vòng 3 sau 1 lần điều trị

0 comment

Do tính chất công việc làm cho mỡ thừa của tôi tích tụ lại nhiều ở vòng 3 khiến tôi rất tự ti. Tôi đã thử nhiều cách mà không có chuyển biến gì. Tôi rất lo lắng không biết mỡ thừa ở mông phải làm sao? có cách nào loại bỏ chúng triệt để không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Diệu Ngoan, Hà Nội).

Trả lời:

Diệu Ngoan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Mỡ thừa ở mông phải làm sao?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Mỡ thừa ở mông phải làm sao?

Mỡ thừa ở mông phải làm sao?

Mỡ thừa ở mông phải làm sao là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nó không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tâm lý thiếu tự tin cho chị em phụ nữ. Khác với mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể, mỡ ở mông rất khó để loại bỏ đối với những chị em làm việc văn phòng. Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỡ thừa ở mông không thể loại bỏ bằng các biện pháp thông thường mà cần có sự hỗ trợ của công nghệ cao.

2. Có cách nào loại bỏ mỡ thừa triệt để không ạ?

Tin vui cho bạn là gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giảm mỡ hiện đại, giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Bạn có thể tìm hiểu về quy tình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo qua Video dưới đây:

Ngoài ra, với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ giảm béo Laser Lipo chỉ tác động chính xác vào vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng sắp xếp lại các tế bào collagen giúp cho làn da của bạn trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên.

Kết quả giảm mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn Diệu Ngoan giải đáp được thắc mắc “Mỡ thừa ở mông phải làm sao?”. Để biết thêm chi tiết về phương pháp giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Diệu Ngoan sớm lấy lại vòng 3 thon gọn như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mỡ thừa ở mông phải làm sao? Cách giảm mỡ vòng 3 sau 1 lần điều trị trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x