Giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không?

0 comment

Vùng bụng và đùi của tôi có rất nhiều mỡ thừa, đi khám thì bác si khuyên tôi nên giảm mỡ càng nhanh càng tốt để tránh biến chứng.  Tìm hiểu thì tôi thấy hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả khá nhanh nhưng tôi vẫn còn chút lo lắng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không? (Bích Trâm, 37 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Trâm!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không?”, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không?

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không?

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến, được các chuyên gia ở cơ quan phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Công nghệ giảm mỡ này được đánh giá là giải pháp tốt nhất bởi không chỉ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả mà Laser Lipo còn thân thiện với người sử dụng, không gây biến chứng cho người điều trị bởi:

– Công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ kiểm duyệt cũng như cấp chứng nhận an toàn. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được cấp chứng nhận phải trải qua một quá trình thử nghiệm và kiểm định rất nghiêm ngặt, gắt gao.

Năng lượng chỉ tác động đến tổ chức mỡ cần loại bỏ

– Bản thân công nghệ Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng laser khi tiếp xúc với vùng mỡ có khả năng nhận biết và tập trung phá bỏ các mô mỡ thừa, màng mỡ kết dính mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các tế bào, các mô xung quanh. Ngoài ra, với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình tác động hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 – Quy trình giảm mỡ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với các khâu kiểm tra sức khỏe tổng quát, nắm bắt tiền sử bệnh lý, thử phản ứng thuốc…Ngoài ra, tại bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ ê kip phẫu thuật chuyên sâu, phòng phẫu thuật vô trùng 100%, đảm bảo an toàn cả trong và sau khi giảm mỡ.

Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không?”. Để có thể an tâm hơn, chị nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp giảm béo hiện đại này. Hoặc tham khảo thêm thông tin về công nghệ Laser Lipo tại đây.

Cảm ơn chị và chúc chị sức khỏe, thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x