Có cần ăn kiêng sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?

0 comment

Câu hỏi: Tôi rất quan tâm đến phương pháp giảm mỡ bụng nhanh bằng công nghệ Laser Lipo bởi tôi được biết, đây là công nghệ loại trừ mỡ nhanh chóng, điều đặc biệt là nó lại cực kỳ an toàn. Tuy nhiên, tôi vốn là người hấp thu thức ăn tốt, cứ ăn vào lại béo nhanh chóng. Tôi vô cùng thắc mắc không biết có cần ăn kiêng sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo hay không? Xin hãy tư vấn giúp tôi! Cảm ơn! (Ngọc Anh – Láng Hạ, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Trước hết, BVTM Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chúng tôi. Với những câu hỏi của bạn, chuyên gia của Kangnam xin được tư vấn như sau:

Laser Lipo được đánh giá là công nghệ giảm mỡ nhanh, an toàn tối đa. Công nghệ này đã được các chuyên gia tại Bộ Y tế Mỹ và tổ chức FDA công nhận đạt chuẩn Quốc tế. Nó hoạt động theo hình thức: Sử dụng nguồn năng lượng mạnh từ sóng Laser Lipo đánh tan vùng mỡ thừa không cần thiết đã được các chuyên gia xác định từ trước.

Ngay sau đó, chuyên gia sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để lấy lượng mỡ thừa đã được đánh tan ra khỏi cơ thể, ngăn không cho chúng tích tụ trở lại. Đồng thời, nguồn năng lượng từ Laser Lipo sẽ sắp xếp lại cấu trúc collagen, tái tạo da, khiến cho vùng da quanh vị trí thực hiện hút mỡ được săn chắc, thon gọn lại.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay

Điều đặc biệt là Laser Lipo có thể mang đến cho bạn chính là hiệu quả tối ưu của việc loại trừ mỡ thừa ra khỏi cơ thể đạt đến 85 – 95% – một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Công nghệ giảm mỡ nhanh này ít xâm lấn, hoàn toàn không để lại sẹo. Chính vì độ an toàn của công nghệ được đánh giá cao và đã trải qua nhiều quá trình kiểm định chất lượng, bạn có thể yên tâm thực hiện liệu trình giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo khi đã đủ 18 tuổi nhé.

Bạn hoàn toàn không cần phải ăn kiêng sau khi đã thực hiện phương pháp giảm mỡ này – Đây là nhận định của các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ sau khi đã phân tích, nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàn trên diện rộng.

Công nghệ này được thực hiện hoàn toàn bằng năng lượng bước sóng của tia Laser Lipo để loại bỏ lượng mỡ thừa ra ngoài, sau đó, cũng chính nguồn năng lượng này sẽ tái tạo lại làn da, tạo độ đàn hồi, săn chắc. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Sau khi loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng công nghệ này, bạn hoàn toàn không phải thực hiện chế độ ăn kiêng (ngoại trừ hạn chế ăn trứng gà, rau muống, đồ nếp… sau 2 tuần nhé).

Sau giảm béo bằng Laser Lipo hoàn toàn không cần ăn kiêng

Song song với việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bạn cũng nên có chế độ luyện tập thể thao, lên thực đơn dinh dưỡng khoa học để cơ thể được khỏe mạnh hơn, giữ gìn được vóc dáng chuẩn và lâu dài.

Có thể khẳng định rằng: Việc loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng công nghệ Laser Lipo là một phương pháp khoa học và an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả lâu dài nên một chế độ ăn kiêng là không quá cần thiết sau khi bạn đã thực hiện phương pháp này!

Bạn quan tâm đến công nghệ giảm mỡ toàn thân, hãy liên hệ với chuyên gia tại BVTM Kangnam thông qua số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn nhé.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng và tự tin, thành công trong cuộc sống!

Để hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ bụng bằng Lase Lipo tại BVTM Kangnam, bạn có thể tham khảo thêm thông tin:

» Tìm hiểu quy trình giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

» Chi phí giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: http://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cần ăn kiêng sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x