Chuyên gia trả lời trực tiếp: Giảm mỡ nách có tốt không?

0 comment

Giảm mỡ nách công nghệ Laser Lipo đang được rất nhiều chị em quan tâm khi các phương pháp tập luyện không mang lại hiệu quả nhiều. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người còn e ngại lo lắng liệu giảm mỡ nách có tốt không? Kiểm chứng ngay thực tế về công nghệ Laser Lipo giảm mỡ nách dưới nhận định của chuyên gia.

Giảm mỡ nách có tốt không? – Kiểm chứng thực tế

Hiện nay, giảm mỡ nách được thực hiện theo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo – Phương pháp giảm béo tốt nhất đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Giảm mỡ nách có tốt không? Cùng xem ngay quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo để kiểm chứng hiệu quả đạt được.

[CẬN CẢNH] quy trình giảm mỡ Laser Lipo theo tiêu chuẩn quốc tế tại Kangnam

Giảm mỡ nách có tốt không1

Giảm mỡ nách Laser Lipo phải được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y Tế

Lắng nghe chia sẻ của bác sĩ chuyên môn Felix Trần – Trưởng khoa giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Theo bác sĩ, nách là vùng rất khó loại bỏ mỡ thừa dù áp dụng ăn kiêng hay tập luyện thể dục trong thời gian dài. Vì vậy, nhu cầu tìm tới công nghệ giảm mỡ nách là vô cùng cần thiết. Giảm mỡ nách có tốt không? Điều này tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người.

Với công nghệ giảm mỡ Laser Lipo có thể giúp loại bỏ mọi tình trạng mỡ thừa vùng nách nhiều hay ít một cách dễ dàng chỉ sau một lần thực hiện.

BẠN MUỐN GIẢM NGAY 3 – 5 CM MỠ THỪA VÙNG NÁCH CHỈ SAU 1 LẦN?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIẢM MỠ TRỰC TIẾP TƯ VẤN

tich
Hoặc

→Ứng dụng thiết bị nội soi xác định chính xác vị trí mô mỡ, loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng nách

Giảm mỡ nách có tốt không? Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này vì công nghệ giảm mỡ Laser Lipo sử dụng thiết bị nội soi nhằm giúp bác sĩ khoanh vùng vị trí mô mỡ thừa chính xác và loại bỏ chúng ra ngoài. Chỉ trong vòng 60 phút, dưới tác động của bước sóng laser giúp phá vỡ, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa gia ngoài.

→Sử dụng bước sóng Laser tái tạo collagen săn chắc da không lo mỡ thừa tái phát lại

Bác sĩ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp nhằm tái tạo collagen săn chắc da nên bạn không lo sau khi khi hút mỡ thừa da bị chùng nhão như các phương pháp giảm cân thông thường. Đặc biệt, bạn chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo không tái phát.

Giảm mỡ nách Laser Lipo hết sạch mỡ thừa, da vùng nách săn chắc lâu dài

→Chỉ chích 1 điểm rất nhỏ, phục hồi nhanh và không để lại sẹo

Công nghệ Laser Lipo không cắt rạch, xâm lấn tới bộ phận khác chỉ chích một điểm rất nhỏ đưa thiết bị vào và hút bỏ mỡ thừa ra ngoài nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 tuần bạn đã hồi phục và vận động bình thường.

►►Lời khuyên của chuyên gia

Theo bác sĩ Felix Trần, muốn kết quả giảm mỡ nách cao, an toàn bạn nên thực hiện tại cơ sở được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, bác sĩ có giấy phép hành nghề minh bạch. Hơn thế nữa, bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong chăm sóc hậu phẫu để hồi phục nhanh chóng.

BẠN CẦN LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA GIẢM MỠ NÁCH NGAY LÚC NÀY?

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia trả lời trực tiếp: Giảm mỡ nách có tốt không? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN