Chuyên gia đánh giá về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

0 comment

Giảm mỡ Laser Lipo được Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng trong chiến dịch giảm béo cho người dân Hoa Kỳ. Công nghệ này cũng được Tổ chức FDA đánh giá cao về độ an toàn. Cùng nghe những ý kiến đánh giá từ chuyên gia để hiểu hơn về tính ưu việt từ Laser Lipo.

Bạn chưa giảm béo thành công do đâu?

Các chuyên gia thuộc Viện Dinh dưỡng Hoa Kỳ đánh giá qua nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao về chất lượng, béo phì vì thế trở thành vấn nạn chứ không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Ngày càng nhiều những thực phẩm ăn nhanh khiến bạn khó có thể giảm béo thành công

Cuộc sống càng gắn liền với công nghệ càng khiến con người lười vận động, nhiều loại thực phẩm ăn liền, đồ ăn nhanh được sử dụng ngày nhiều làm tăng hàm lượng protein, cơ thể thừa cân, béo phì.

Có không ít những phương thức để giảm béo được áp dụng trong thời gian gần đây, ngoài những cách giảm béo truyền thống với chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể thao thường xuyên thì những loại máy giảm béo cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, cho dù đã lên cả một kế hoạch giảm béo bài bản thì không ít người vẫn chưa giảm béo thành công. Bởi vì:

– Lựa chọn phương thức giảm béo chưa phù hợp

– Không kiên trì thực hiện

Đây là hai nguyên nhân chính khiến đại đa số mọi người khó có thể giảm mỡ thành công.

Các chuyên gia đánh giá, công nghệ Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo để giảm mỡ trong thời đại ngày nay

Chuyên gia đánh giá về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật được các chuyên gia trên khắp thế giới đánh giá cao không chỉ bởi tính hiệu quả mà còn bởi độ an toàn:

Ưu điểm:

 Giảm mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện:

Laser Lipo hoạt động dựa trên nguồn năng lượng tia laser có bước sóng lên đến 1064nm, nhận biết, hóa lỏng toàn bộ những mô mỡ thừa và loại bỏ ra ngoài triệt để thông qua các thiết bị chuyên dụng chỉ sau 1 lần thực hiện.

 Giảm mỡ không cần cắt rạch:

Toàn bộ quá trình giảm mớ không phẫu thuật Laser Lipo hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch, không sử dụng dao kéo. Chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt, toàn bộ những dụng cụ chuyên dụng như đầu thiết bị nội soi, camera, tia laser được đưa vào vị trí cần giảm mỡ, an toàn tuyệt dối.

Kết quả từ giảm mỡ Laser Lipo

 Không để lại sẹo:

Chính vì không cắt rạch nên giảm mỡ Laser Lipo hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da. Đây là điều mà hầu hết chị em đều quan tâm

 Không cần nghỉ dưỡng nhiều, không nhất thiết phải lên kế hoạch ăn kiêng sau khi giảm mỡ Laser Lipo:

Công nghệ Laser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, phá bỏ toàn bộ những liên kết mỡ thừa gắn kết vững chắc với nhau nên sau khi thực hiện, bạn không cần phải lên kế hoạch ăn kiêng quá khắt khe để duy trì kết quả lâu dài.

Xem video toàn bộ quy trình giảm béo Laser Lipo:

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo thì mức chi phí để thực hiện công cuộc lấy lại vóc dáng thon gọn bằng phương pháp này được xem là nhược điểm duy nhất.

» Xem chi tiết chi phí giảm mỡ  TẠI ĐÂY

Để được trải nghiệm liệu trình giảm mỡ công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đăng ký, gọi điện thoại để đươc tư vấn:

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia đánh giá về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x