Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Tôi là Thu Trà. Tôi đang ở Hải Dương. Sau khi sinh em bé thì tôi béo lên rất nhiều. Tôi đã tập luyện hàng ngày để gầy hơn. Kết quả bụng tôi vẫn không có chuyển biến gì. Tôi muốn tìm cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, nhanh nhất để khắc phục tình trạng của mình. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chị Trà thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam của chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp thế này:

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay đang được các trung tâm, bệnh việm thẩm mỹ ứng dụng là công nghệ Laser Lipo vào giảm mỡ. Công nghệ này được rất nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao vì khả năng giảm mỡ nhanh chóng, không có rủi ro, an toàn tuyệt đối. Công nghệ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để những khuyết điểm của các phương pháp giảm béo, giảm mỡ thông thường:

– Giảm béo triệt để: công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng từ tia laser để đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa. Các màng bám mỡ, liên kết mỡ cứng đầu đều bị đánh tan và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng.

Công nghệ này có khả năng loại bỏ được các mô mỡ thông thường và mô mỡ nằm sâu nên mỡ khó lòng quay trở lại, cho hiệu quả giảm béo nhanh và dài lâu.

– Vùng bụng trở nên săn chắc: bên cạnh việc hóa lỏng mỡ, Laser Lipo còn có khả năng làm săn chắc vùng da giảm mỡ. Nhiệt lượng tỏa ra từ laser có tác dụng sắp xếp lại collagen dưới da nhờ đó vùng bụng da trở nên săn, không chảy xệ, nhão chùng.

Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn: Công nghệ này kế thừa những ưu điểm của công nghệ cũ và tăng cường thêm độ an toàn, tuyệt đối không có rủi ro trong điều trị.

Laser Lipo đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn đối với người dùng.

Laser Lipo giảm mỡ thừa được nhiều vùng trên cơ thể mà không gây tổn thương, xâm lấn hay để lại tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Thực tế điều trị của hàng trăm khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã một lần nữa khẳng định tính an toàn của công nghệ này.

Laser Lipo giúp bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả chỉ với một lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, không cần nghỉ dưỡng, không cần tập luyện, ăn kiêng.

Có thể khẳng định Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn trực tuyến miễn phí qua fom đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x