Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối siêu đơn giản

Muối được sử dụng trong rất nhiều bí quyết làm đẹp trong đó có massage làm giảm mỡ bụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối khá đơn giản, quen thuộc mà lại cho hiệu quả bất ngờ nhé.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang

bi-quyet-giam-mo-bung-bang-muoi-kha-hieu-quaBí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang thực hiện vô cùng đơn giản:

– Bạn chỉ cần rang thật nóng 1 kg muối biển (muối hạt)

– Sau đó cho vào một chiếc khăn bông mỏng và mềm, buộc chặt.

– Chườm túi này nên vùng bụng kết hợp các động tác massage. Muối biển có tác dụng giữ nhiệt đồng thời tác động vào vùng mỡ bụng hiệu quả, nhờ vậy, nếu chăm chỉ áp dụng thường xuyên, mỡ bụng sẽ được đánh tan khá hiệu qua.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Bí quyết giảm mỡ bụng với muối và lá ngải

bi-quyet-giam-mo-bung-bang-muoi-kha-hieu-quaGiảm mỡ bụng bằng muối và lá ngải

Bạn cũng có thể kết hợp muối với lá ngải để giảm mỡ bụng, thêm nguyên liệu nhưng cách thực hiện vẫn rất đơn giản, không hề cầu kỳ mà hiệu quả còn được nâng cao hơn.

– Chỉ cần rang nóng 1 kg muối biển với một bó lá ngải tới khi lá ngải chuyển màu vàng

–  Gói vào túi hoặc khăn bông mềm, buộc chặt rồi tương tự chườm lên vùng bụng. Thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối và lá ngải mỗi ngày từ 1 – 2 lần để có kết quả tốt nhất bạn nhé.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Bí quyết giảm mỡ bụng với muối biển và gừng

bi-quyet-giam-mo-bung-bang-muoi-kha-hieu-quaMuối và gừng giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể thay thế lá ngải bằng gừng để giảm mỡ bụng hiệu quả. Với gừng, bạn cần bỏ vỏ, nghiền nhỏ sau đó rang khô cùng muối. Tương tự thực hiện chườm nên vùng bụng ít nhất mỗi tuần một lần. Ngoài tác dụng giảm mỡ của muối, gừng tươi cũng giúp tăng cường hoạt động của các mao mạch máu, giúp vùng mỡ bụng được đánh tan hiệu quả hơn, trả lại vòng eo thon gọn, gợi cảm cho bạn gái.

Những lưu ý khi thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối:

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối siêu đơn giản87Những lưu ý khi thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối

– Kết hợp bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối với các bài tập thể dục cũng như chế độ ăn uống phù hợp để đạt kết quả cao nhất.

– Những bí quyết giảm mỡ bụng với muối kể trên đã được áp dụng bởi nhiều bạn nữ và kết quả đạt được khá cao. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì, thực hiện chăm chỉ, thường xuyên thì mới đạt kết quả như mong muốn được.

Nếu muốn giảm mỡ nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn cho da bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này giúp giảm mỡ triệt để, nhanh chóng chỉ 1 lần duy nhất, hiệu quả lâu dài. Tham khảo phương pháp giảm béo này TẠI ĐÂY.


Bạn đang xem: Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối siêu đơn giản trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x