Bài tập giảm cân 7 phút giúp bạn ĐẬP TAN mỡ bụng hiệu quả

0 comment

Ngoài công việc xã hội, phụ nữ hiện đại còn bận rộn với nhiều việc “không tên” khiến cho chị em không có thời gian chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là việc giảm cân. Chính vì vậy, làm sao để giảm cân nhanh chóng mà tốn ít thời gian đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn làm đẹp. Dưới đây là những bài tập giảm cân 7 phút dành cho người bận rộn giúp bạn “ĐẬP TAN” mỡ bụng hiệu quả nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

1. Bài tập giảm cân 7 phút “ĐẬP TAN” mỡ bụng hiệu quả

– Động tác đầu tiên của bài tập giảm cân 7 phút dành cho người bận rộn là nhảy cao. Với động tác này, bạn chỉ cần đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, bật nhảy lên cao, hai tay tạo hình chữ V (như hình).

– Tiếp theo bạn đứng cách tường khoảng 15 – 20cm, sau đó dựa lưng vào tường và từ từ trượt xuống bên dưới tư thế như ngồi trên ghế.

– Bạn thực hiện chống đẩy khoảng 10 lần rồi chuyển sang động tác gập bụng. Với bài gập bụng, bạn chú ý hít thở đều đặn để mang lại kết quả giảm mỡ cao nhất.

– Bước lên xuống ghế chính là bài tập làm săn chắc cơ bụng và đùi rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hãy chuẩn bị một chiếc ghế và bắt đầu thực hiện như hình minh họa.

– Tương tự như động tác dựa lưng vào tường, động tác ngồi xổm giúp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng. Việc bạn cần làm là thực hiện động tác như ngồi trên ghế, hai tay giơ trước mặt sao cho song song với mặt đất.

– Chạy nâng cao đùi có lẽ là động tác giúp giảm mỡ bụng, đùi không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, khi kết hợp với các động tác khác trong bài tập giảm cân 7 phút dành cho người bận rộn này đồi hỏi bạn phải thực hiện nhanh mói mang lại hiệu quả giảm mỡ như ý.

– Đây là động tác kết hợp giữa hít đất và nghiêng người. Bạn thực hiện hít đất 5 lần sau đó nghiêng người, lấy 1 tay làm trụ và thực hiện nâng lên hạ xuống với cánh tay còn lại.

2. Những lưu ý khi thực hiện bài tập giảm cân 7 phút dành cho người bận rộn

– Với bài tập giảm cân 7 phút dành cho người bận rộn này thì chị em nên chú ý tập vào buổi sáng để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Không tập sau bữa ăn sẽ gây đau bụng bởi bài tập này có cường độ luyện tập khá cao.

– Kiên trì luyện tập mới đạt được kết quả giảm cân như ý.

– Hiệu quả kém đối với người có mỡ thừa tích tụ quá nhiều.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để giảm cân nhanh chóng mà không cần áp dụng chế độ luyện tập khắt khe mà vẫn mang lại kết quả giảm cân như ý thì bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ đã được cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 1 lần duy nhất giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa trên da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm video giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài tập giảm cân 7 phút giúp bạn ĐẬP TAN mỡ bụng hiệu quả trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x