Chuyên gia tư vấn : Giảm mỡ mông có hiệu quả không? có tốt không?

Do nhu cầu công việc phải ngồi nhiều liên tục khiến mỡ vòng 3 tích tụ làm ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của tôi. Tôi đã thử các cách giảm mỡ mông khác nhau nhưng hiệu quả đem lại không thực sự cao. Được một người bạn chia sẻ hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng dịch vụ giảm mỡ mông. Nhưng tôi vẫn còn thắc mắc không biết giảm mỡ mông có hiệu quả không? có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Thùy Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Thùy Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Giảm mỡ mông có hiệu quả không?“, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp như sau:

hep_bao_quy_dau_va_nhung_thac_mac_cua_nam_gioiGiảm mỡ mông có hiệu quả không? giải đáp từ chuyên gia

Mỡ trên cơ thể mỗi người tích tụ tại nhiều vùng khác nhau nên bạn Mai cũng không quá lo lắng khi mỡ thừa nhiều ở vòng 3. Ứng dụng công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, Laser Lipo đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao.

giảm mỡ mông có hiệu quả không

Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Từ công nghệ Laser Lipo phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie, phân hủy và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ này có khả năng ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát, hiệu quả giảm mỡ cao chỉ sau 1 lần điều trị. Vì vậy, bạn Mai có thể yên tâm về kết quả giảm mỡ mà công nghệ Laser Lipo mang lại.

hep_bao_quy_dau_va_nhung_thac_mac_cua_nam_gioiGiảm mỡ mông có tốt không?

Giảm mỡ mông có tốt khôngLaser Lipo tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Giảm mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo không nguy hiểm gì bạn Mai nhé!. Laser Lipo hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn mà không cần phẫu thuật.

Hơn nữa, với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành, mạch máu xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Ngoài ra, quy trình giảm mỡ được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

tay-chi-huongXem thêm quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Thùy Mai giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ mông có hiệu quả không?”. Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo, bạn Mai có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Mai sớm lấy lại vòng 3 săn chắc, thon gọn như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://giammonhanh.vn


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn : Giảm mỡ mông có hiệu quả không? có tốt không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x